Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giới thiệu trang web TIN TUYỂN SINH

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi txquang22, 24 Tháng một 2013.

 1. txquang22 New Member

  Ngày 16/1/2013, TP.HCM, công ty truyền thông NEXTBRAND đã chính thức giới thiệu trang web tin tức về Giáo Dục & Tuyển sinh.
  Với đội ngủ biên tập nhiều kinh nghiệm tron lĩnh vực giáo dục và truyền thông. Tin Tuyển Sinh sẽ là trang web được đầu tư về nội dung và hình thức, nhằm cung cấp cho độc giả những thông tin mới nhất, chính thông về:
  1/ Tuyển sinh các cấp:
  Thông tin tuyển sinh từ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp cho đến các hệ phổ thông,…và các chương trình sau đại học, các khóa ngoại ngữ hay thông tin về du học.. sẽ được cập nhật liên tục trên trang Tin Tuyển Sinh.
  2/ Du hoc – Ngoại ngữ:
  Nơi chia sẻ những kiến thưc về kinh nghiệm du học, kinh nghiệm học ngoại ngữ hay đơn giản là những thông tin về các khóa học ngoại ngữ đang được bạn đọc quân tâm.
  3/ Kỹ năng mền:
  Những thông tin hữu ích về những kỹ năng sống sẽ mang lại cho các bạn sinh viên, quý đọc giả những trãi nghiệm quý giá để hướng đến những thành công trong cuộc sống.
  Kỹ năng học hành, kỹ năng sống, kỹ năng xin việc,…nội dung đa dạng, có chiều sâu và luôn cập nhật những tài liệu mới nhất.
  4/ Góc tài liệu:
  Góc tài liệu là nơi bạn có những tài liệu quý giá được chia sẻ miễn phí từ ban biên tập cũng như của quý độc giả. Nguồn tài liệu có chất lượng và uy tín được biện tập cẩn trọng, nhằm mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích.
  Trong thời gian đầu, Tin Tuyển Sinh sẽ giới thiệu thông tin về Đề thi Đại Học, Thông tin Ngoại Ngữ và quản trị kinh doanh,..
  5/ Giải trí:
  Góc giả trí là nơi bạn thư giản sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, những đoạn clip vui, hot được nhiều bạn đọc quan tâm sẽ được cập nhật trên mục giải trí của trang Tin Tuyển Sinh.

  Với mong muốn mang lại cho quý độc giả, Ban Biên tập mong nhận được nhiều góp ý của quý đọc giả để trang tin tuyển sinh ngày được hoàn thiện hơn.
  Ban biên tập kính gửi đến quý độc giả lởi chúc sức khỏe và thành công

  Tin Tuyển Sinh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam