Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giới thiệu những model máy chiếu cho công việc văn phòng giá bán phải chăng

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 9 Tháng ba 2016.

 1. tech360 Member

  Dòng máy chiếu văn phòng là sẽ nên dùng đối với nhiều công ty để dùng thuyết trình và những việc khác tùy ý bất chợt. Dưới đây gồm 5 thiết bị máy chiếu văn phòng giá rẻ sử dụng chất nhất mục đích trong văn phòng.

  [IMG]

  Máy chiếu văn phòng Sony VPL DX111: Thuộc top những model máy chiếu giá rẻ sở hữu bóng đèn có thời gian sử dụng cao tới sáu ngàn giờ, Sony VPL DX111 luôn trình chiếu chất lượng và mạnh mẽ những quãng thời gian trình chiếu dài và khi trình chiếu không nghỉ với bóng đèn UHM 210W, độ bền bóng cao cũng tạo cho máy chiếu văn phòng này tiết kiệm được một phần chi phí nhằm bảo dưỡng thiết bị, đặc biệt tích cực đối với các đơn vị.

  Model máy chiếu Optoma S310e: Là Model được dùng kỹ thuật đèn sáng mới nhất vậy nên hỗ trợ tăng cường độ sáng, khắc phục đa số ảnh hưởng xấu vào thủy tinh thể mắt người xem lúc xem diễn thuyết. Máy có chỉ số tương phản mạnh mẽ 20.000:1 cùng chỉ số phân giải SVGA, hiển thị dữ liệu trên màn chiếu chân thực, sắc màu khá đẹp, hạn chế nhạt hình, nhiễu hình hiệu quả.

  Máy chiếu văn phòng Optoma S316: Máy chiếu văn phòng Optoma S316 bao gồm các chỉ số kỹ thuât cao thích hợp cho khả năng trình chiếu tại các công ty. Thiết bị có khá là rõ nét, rõ ràng, chân thực, sử dụng công nghệ DLP cho hình ảnh dữ liệu hoàn hảo. Sự nổi bật của Optoma S316 là có chuẩn tiết kiệm năng lượng, cũng như đèn chiếu có số giờ trình chiếu dài lên đến 10.000 h trình chiếu.

  Máy chiếu văn phòng giá rẻ BenQ MS504: Model này sở hữu độ sáng cao tới 3000 AL với thông số phân giải là 800 x 600 và chỉ số tương phản là 13000:1, ưu thế nữa là sở hữu đa dạng giao thức kết nối bao gồm VGA, Audio, USB, S-Video, Video RCA,… giúp mọi người rất đơn giản để tận hưởng các thước phim hay tài liệu trình chiếu với các công việc văn phòng mà không lo lắng bị hạn chế phương thức giao tiếp.

  Máy chiếu văn phòng Viewsonic PJD 5255l: ViewSonic PJD5255L sở hữu độ phân giải XGA, giao thức kết nối HDMI/MHL, máy dùng tốt để trình chiếu 3D, HD đảm bảo. Nó được khuyên dùng cho lớp học, thuyết trình với nhiều khả năng hấp dẫn chẳng hạn chức năng chiếu trong phòng sáng, chức năng treo trần, để bàn, trình chiếu không cần màn chiếu,…
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam