Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giới thiệu máy lọc nước Taka RO-A2 gia đình thông minh

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi duongtuan.taka, 1 Tháng sáu 2016.

 1. duongtuan.taka New Member

  Máy lọc nước là sản phẩm rất quen thuộc với mọi gia đình, nó không chỉ đem lại nguồn nước sạch mà còn loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe của con người. Ở Việt Nam, nguồn nước sử dụng hầu hết không đạt tiêu chuẩn, nhiễm nhiều tạp chất, kim loại nặng các loại máy lọc nước thông thường không thể loại bỏ hết được.

  Máy lọc nước Taka R.O-A2 là sản phẩm thông minh sử dụng công nghệ lọc RO và được trang bị đầy đủ những tính năng cần thiết, đáp ứng nhu cầu cơ bản về nước ăn uống sinh hoạt tinh khiết theo tiêu chuẩn của mỗi hộ gia đình.

  [IMG]

  Công nghệ lọc RO là công nghệ lọc tốt nhất hiện nay với nguyên lý thẩm thấu ngược màng lọc siêu nhỏ có kích thước chỉ khoảng 0.1 - 0.5 nanomet vì thế chỉ có các phần tử nước đi qua tạo nên nguồn nước hoàn toàn tinh khiết. Màng lọc R.O được sản xuất tại Mỹ có khả năng loại bỏ 99.9% vi khuẩn, các tạp chất, kim loại nặng, amip, asen.... Về cấu tạo, màng RO được cấu tạo bởi những tấm phin siêu mỏng và được xếp chồng lên nhau, cuốn theo hình xoắn ốc quanh một trục hình trụ đem lại nguồn nước trong sạch cho người sử dụng.

  - Máy lọc nước Taka R.O-A2 được trang bị vỏ tủ kính cường lực đẹp, độc đáo, sang trọng cùng hệ thống lõi lọc cao cấp, dập nổi logo chính hãng Taka, giúp người dùng yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm.

  - Máy lọc nước Taka R.O-A2 được chứng nhận chuyên sâu xử lí ASEN đạt tiêu chuẩn QCVN-6-1:2010/BYT về nước đóng chai.

  - Khi sử dụng máy lọc nước RO chính hãng Taka quý khách có thể yên tâm không phải kiểm tra lõi vì máy được trang bị đồng hồ dầu báo thay lõi khi lõi không còn sử dụng được và bộ điện yếu giúp người dùng phát hiện lõi tắc hoặc điện yếu để kịp thời xử lý.

  - Khi bình chứa nước đầy hoặc khi tắc lõi, thiếu nước đầu vào máy sẽ tự động dừng đảm bảo an toàn cho máy và không để nước tràn ra ngoài.

  Khác với các sản phẩm máy lọc nước trên thị trường, máy lọc nước gia đìnhTaka R.O-A2 được trang bị 4 lõi lọc trước màng lọc RO với nhiệm vụ lọc sạch những chất bẩn có kích cỡ lớn trước khi đi qua màng lọc RO để đảm bảo màng lọc R.O hiệu quả và tăng độ bền cho màng lọc

  Máy lọc nước cao cấp Taka còn được trang bị đèn báo sáng khi máy đang hoạt động, giúp người tiêu dùng biệt được hoạt động của máy.

  Ngoài tính năng lọc nước sạch máy lọc nước Taka RO-A2 còn bổ sung các lõi lọc bổ sung khoáng chất:

  Máy lọc nước Taka RO-A2 được người tiêu dùng nhận xét là sản phẩm máy lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay bởi chất lượng đẩm bảo của sản phẩm và các dịch vụ khác đi kèm chuyên nghiệp.

  Xem chi tiết tại: http://takashop.com.vn/may-loc-nuoc-taka-ro-a2.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam