Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giới thiệu hệ thống hấp thụ năng lượng mặt trời H’STRÖNG

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi tunchibi, 16 Tháng năm 2016.

 1. tunchibi Member

  Công ty cổ phần giải pháp năng lượng M&H xin giới thiệu nguyên lý hoạt động của Hệ thống hấp thụ năng lượng của máy nước nóng năng lượng mặt trời H’STRÖNG như sau :
  Khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào, dàn hấp thụ nhiệt sẽ hấp thu bức xạ và hấp thụ ánh sáng chuyển hóa thành nhiệt năng, Nhiệt năng được truyền vào nước và được làm nóng dần lên . Khi nhiệt độ trong dàn hấp thụ năng lượng nóng lên được chuyển vào Bồn chứa bảo ôn nhờ Bơm tuần hoàn P1. Cơ chế tuần hoàn hoạt động do sự chênh lệch về nhiệt độ của dàn hấp thụ năng lượng với nhiệt độ trong Bồn chứa. Nhiệt độ của dàn năng lượng có sự chênh lệch cao hơn 3 -25 độ, thì hệ thống điều khiển sẽ kết nối nguồn để của bơm P1 hoạt động để thu hồi nước nóng ở dàn trở về bồn, đồng thời cấp nước cho giàn hấp thụ năng lượng . Khi nhiệt độ giữa dàn năng lượng và bồn chứa có nhiệt độ <3 độ thì bơm P1 sẽ dừng lại, để tiếp tục cho dàn có thời gian hấp thụ , làm nóng một lượng nước mới.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về máy nước nóng năng lượng mặt trời H’STRÖNG , bơm nhiệt không khí xin quý khác liên hệ với công ty để được tư vấn thêm nhiều hơn!
  Thông tin liên hệ :
  Dương Thu Hằng
  =====================================================
  M&H Energy Solutions
  Add : 27/218 Linh Nam Street, Hoang Mai Dist, Hanoi City, Vietnam
  HP :0904 886 456 -- 0963 456 555
  tel: 0439912075
  Email: hang.hstrong@gmail.com
  M&H Energy Solutions
 2. tunchibi Member

  M&H Energy Solutions là công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp tối ưu hóa các giải pháp năng lượng nói chung và năng lượng mặt trời nói riêng ứng dụng trong các lĩnh vực
  Với sự am hiểu với nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời tập trung nghiên cứu các ứng dụng mới M&H Energy Solutions sẽ đem đến cho thị trường Việt nam những sản phẩm chất lượng cao cấp vượt bậc đồng thời cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu và hiệu quả để đem lại sự hài lòng của khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt nam.
  M&H là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời chất lượng cao cấp, M&H Energy Solutions đem đến cho thị trường Việt nam với các sản phẩm chất lượng mà thương hiệu đã phục vụ hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Chúng tôi xin giới thiệu một số dòng sản phẩm chính của công ty:
  Máy nước nóng năng lượng mặt trời H’STRÖNG
  Bơm nhiệt không khí
  Quạt năng lượng mặt trời H’STRÖNG
  Điện năng lượng mặt trời H’STRÖNG
  Với Phương châm “Chất lượng sản phẩn luôn tốt nhất, chất lượng dịch vụ luôn song hành”
  Thông tin liên hệ :
  Dương Thu Hằng
  =====================================================
  M&H Energy Solutions
  Add : 27/218 Linh Nam Street, Hoang Mai Dist, Hanoi City, Vietnam
  HP :0904 886 456 -- 0963 456 555
  tel: 0439912075
  Email: hang.hstrong@gmail.com
  M&H Energy Solutions

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam