Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giới thiệu dự án Vinhomes sắp mở bán tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thietbi226, 6 Tháng mười một 2015.

  1. thietbi226 New Member

    Nghĩ đến chung cư, mọi người thường nghĩ đến những dự án được xây dựng ở ven đô thị, những nơi xa trung tâm thành phố hay những nơi có được khoảng không rộng rãi. Việc ở những nơi như thế rất tốt thế nhưng nó lại quá xa với những làm việc và công tác của họ. Sắp tới có nhiều dự án của Vinhomes trong đó có tiêu biểu phải nhắc đến cái tên Vinhomes Liễu Giai và Vinhomes Mỹ Đình, đây là hai dự án hoàn toàn khác, nó được xây dựng trên những nơi vô cùng đắc địa và gần khu trung tâm.
    Chúng ta sẽ cùng từ từ tìm hiểu cả hai dự án này để có được cái nhìn tổng quan nhất về chúng, đầu tiên là Vinhomes Liễu Giai. Chung cư Liễu Giai hay Vinhomes Liễu Giai là một trong những dự án được quan tâm nhiều nhất hiện nay đặc biệt từ giới đầu tư bất động sản. Họ thấy được rằng, đây là dự án có thể mang lại cho họ tiềm năng về đầu tư tốt nhất bởi vị trí của nó hết sức đắc địa và thuận lợi cho việc kinh doanh, phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa. Tòa chung cư Vinhomes Liễu Giai được xây dựng đối diện với tòa nhà Lotet và ngay cạnh đại sứ quán Nhật Bản. Đây cũng là nơi được tiếp giáp với nhiều tuyến đường quan trọng trong thành phố và dẫn ra nhiều nơi trung tâm. Được tọa lạc trong tòa chung cư Vinhomes Liễu Giai bạn có thể sử dụng nó để ở hay là để phát triển kinh tế đều là những mục đích hoàn hỏa.
    Đối tượng tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cập đến cho bạn đó chính là Vinhomes Mỹ Đình với dự án được xây dựng cực kỳ nổi bật bởi không gian xanh tự nhiên tới từ những hàng cây xanh thực sự kết hợp với bể bơi bốn mùa cực kỳ hiện đại. Chung cư Vinhomes Mỹ Đình mang đến cho người sử dụng một không gian thoáng mát mà ít dự án nào đó có thể có được bởi lẽ, vingroup đầu tư một khoảng đất cực kỳ rộng để xây dựng chung cư thế nhưng họ lại chỉ sử dụng cso 40% diện tích đó để xây dựng chung cư, 60% diện tích và không gian còn lại để tạo ra những không gian xanh mang thương hiệu green city thực sự. Vị trí đắc địa của Vinhomes Mỹ Đình cũng là điều mà nhiều người quan tâm, nhất là những người đang làm việc tại Hà Nội. Chủ đầu tư cho biết, khi dự án đi vào sử dụng và bàn giao nhà cho người dân thì đó cũng là lúc mà tuyến đường sắt trên cao của Hà Nội được hoàn thành, nó sẽ là một trong những phần giảm tải rất nhiều sự ùn tắc giao thông hiện tại của Hà Nội. Chính từ vị trí đắc địa và tầm nhìn chiến lược cho tương lai, Vinhomes Mỹ Đình cũng là một trong những dự lựa chọn không thể nào bỏ qua nếu bạn đang muốn sử dụng nhà ở chung cư cao cấp ở Hà Nội.
Tags: vinhomes.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam