Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giới thiệu diễn đàn Muaban.hunter.vn và Batdongsanvang.com

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi thegioisacmau, 10 Tháng sáu 2014.

 1. thegioisacmau New Member

  Giới thiệu diễn đàn Muaban.hunter.vn và Batdongsanvang.com

  Giới thiệu diễn đàn Muaban.hunter.vn, tại đây bạn có thể đăng tin mua bán rao vặt điện thoại, máy tính laptop, nhà đất bds và các mặt hàng quần áo giày dép thời trang nam nữ trực tuyến miễn phí.


  Việc đăng ký thành viên tại diễn đàn mua bán Muaban.hunter.vn hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên KH cần đăng tin đúng chuyên mục và không đăng nhiều tin với cùng một nội dung, cũng như đính kèm backlink quá nhiều, các tài khoản vi phạm sẽ bị khóa vĩnh viễn và tất cả các bài viết của tài khoản đó cũng sẽ bị xóa. Do đó, để tin đăng được Goolge index nhanh chóng, quý KH cần đăng bài đúng nội quy để không bị phí công vô ích.


  Cũng tương tự như Muaban.hunter.vn, diễn đàn mua bán nhà đất Batdongsanvang.com được xây dựng nhằm mục đích giúp cho quý khách có thể đăng tin mua bán nhà đất được thuận tiện và dễ dàng nhất. Khi sử dụng dịch vụ, tại quý KH cần lưu ý Batdongsanvang.com chỉ chấp nhận các tin đăng mua bán rao vặt nhà đất, tất cả các tin đăng có nội dung không thuộc lĩnh vực nhà đất, bất động sản .. sẽ bị xóa.

  Chúc quý khách mua bán rao vặt hàng hóa được nhanh chóng và thuận lợi!
  Ban quản trị
  Hanphone: 0906320579
  Website 1: Diễn đàn mua bán rao vặt và quảng cáo miễn phí
  Website 2: Diễn Đàn Mua Bán Cho Thuê Nhà Đất Và Văn Phòng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam