Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giới thiệu cuộc thi - nhận ngay quà tặng tại Đỉnh cao nghề nghiệp năm II

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi jumlavn2013, 19 Tháng hai 2013.

 1. jumlavn2013 New Member

  Giới thiệu cuộc thi - nhận ngay quà tặng

  Các bạn thân mến !
  Cuộc thi “Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán Kiểm toán Tài chính” là cuộc thi chuyên biệt dành cho sinh viên khối ngành kinh tế với quy mô cả nước. Cuộc thi là sân chơi học thuật, cơ hội để các bạn thí sinh trải nghiệm kiến thức cũng như chinh phục mơ ước của bản thân.
  Với mục đích tạo sân chơi học thuật cho sinh viên khối ngành Kinh tế - Tài chính cũng như góp phần tìm kiếm những sinh viên tài năng trong cùng lĩnh vực nhằm đáp ứng cho nhu cầu nhân lực ngày càng cao trong xã hội, tiếp nối thành công của cuộc thi “Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính” lần I, Tập đoàn Vietsourcing phối hợp với Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) và Tạp chí Thế Giới Mới – cơ quan truyền thông của Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức cuộc thi “Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính” lần II.
  Đây là cuộc thi đầu tiên cho sinh viên khối ngành Kế toán – Tài chính có quy mô trên toàn quốc. Cuộc thi là sân chơi cho sinh viên rèn luyện kiến thức chuyên môn, các kỹ năng cần thiết trong công việc cũng như là cơ hội để tiếp cận với các nhà tuyển dụng ngay khi còn ở giảng đường đại học.
  Cuộc thi năm nay đã là năm thứ II trong hành trình tổ chức sân chơi này đến các bạn sinh viên của Ban Tổ Chức. Nhìn lại chặng đường một năm đi qua, có những giây phút hào nhoáng, lúc thật êm đềm, nhưng cũng có lúc dường như cảm xúc làm nổ tung trái tim và rồi niềm vui được chan hòa bằng những giọt nước mắt của người chiến thắng. Mọi thứ dường như là có thể đối với những ai tham gia cuộc thi. Và rồi nỗi buồn ở đâu? Tất cả đã biến thành động lực, niềm tin để các bạn tiếp tục phấn đấu vào vòng trong và nhận lấy những phần thưởng xứng đáng.
  Với mục đích tạo sự lan tỏa trong cộng đồng sinh viên và tăng thêm tính hấp dẫn, Ban Tổ Chức đã quyết định đan xen vào cuộc thi một chương trình nhỏ với nội dung “ĐƯA TIN HAY NHẬN QUÀ NGAY”. Những bạn giới thiệu thông tin về cuộc thi đến bạn bè, sẽ có cơ hội nhận được những phần quá hết sức hấp dẫn từ BTC, gồm:
  • Máy nghe nhạc SONY MP3 trị giá 1.200.000đ;
  • USB & BALO
  [IMG]
  (Người nhận được thông tin chia sẻ cần phải điền đầy đủ, chính xác thông tin tại mục “Thông tin người giới thiệu”).
  Vậy các bạn cần làm là gì? Hãy chia sẻ thông tin cuộc thi đến bạn bè, mời họ tham dự vòng thi online tại
  http://www.dinhcaonghenghiep.vn
  hoặc
  http://www.vntestbank.com
  . Và điều cần thiết, phải điền đầy đủ thông tin của người giới thiệu như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email,…Nếu chia sẻ thông tin đến bạn bè càng nhiều, tất nhiên các bạn càng có thêm nhiều cơ hội nhận phần quà từ BTC.
  Kết quả được công bố vào ngày 16/02/2013 tại http://www.dinhcaonghenghiep.vn &http://www.facebook.com/dinhcaonghenghiep.vn sau khi vòng một – thi online cuộc thi kết thúc.
  Ban Tổ Chức sẽ thông báo thời gian và địa điểm nhận giải trực tiếp bằng điện thoại, Email đến những bạn đoạt giải theo thông tin đăng ký tham dự chương trình.
  Với những phần thưởng hấp dẫn và giá trị từ Ban Tổ Chức. Các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tham gia và chia sẻ thông tin Cuộc thi “Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán Kiểm toán Tài chính” đến bạn bè để là người chinh phục những phần thưởng từ Ban Tổ Chức.
  Xem chi tiết về chương trình

  tại đây
  Giới thiệu cuộc thi - nhận ngay quà tặng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam