Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giờ Dần vào những giờ nào - Cách xem số điện thoại của mình

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi Simphongthuylinh, 1 Tháng chín 2016.

 1. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về những kiến thức phong thủy trong cách tính Giờ Sửu là là gì - Mua sim hợp mệnh sau đây nhé.
  Người ta dựa vào đặc tính đồng thời sự làm không nghỉ biệt lập của từng con vật để xếp đặt thứ tự cho chúng theo một vài thời gian phù hợp:

  Giờ Tý ( 23 giờ hôm trước khi tới 1 giờ ngày hôm sau ). Lúc này lượng mật của chuột sung mãn nhất, con chuột làm việc mạnh nhất cho nên người ta đã đặt giờ Tý vào Hiện nay đó.

  Trâu: Giờ Sửu . Trời gần sáng lúc 1 đến 3 giờ. Giờ đây thường thì trâu ăn no cỏ, thảnh thơi nhai lại kỹ nhất, chậm rãi nhất. Giờ Sửu ghép cho trâu là chính xác nhất.

  Hổ: Giờ Dần. Trời sắp sáng lúc 3 tới 5 giờ. Hiện tại con hổ sung sức nhất, gây thương vong cho người cùng lúc súc vật nhiều nhất, chính vì vậy giờ Dần được ghép cho con hổ.

  Mèo: Giờ Mão. Trời sáng tuy vậy chưa thông tõ mặt người, lúc 5 đến 7 giờ. Mèo đi săn cả đêm đã hoàn tất công việc, ung dung trở về. Hiện nay tỉnh ngủ để rửa mặt liếm lông chuẩn bị cho một ngày mới. Giờ này được ghép cho mèo.

  Rồng: Giờ Thìn. Buổi sáng sớm từ 7 đến 9 giờ. Theo truyền thuyết thì Đúng là lúc đàn rồng đi phun mưa. Con rồng chỉ là con vật trong thần thoại chưa ai hi vọng thây rồng dù vậy người ta sùng bái nó coi nó là giống thần thú cho nên cũng cho nó trực ban vào giờ Thìn.

  Rắn: Giờ Tị. Buổi sáng lúc 9 tới 11 giờ. Người ta quan giáp thấy Hiện tại là lúc rắn ít tiến công người nhất. Nó Phòng tránh bò tại đường có người tương hỗ, hầu hết giờ này nó ẩn náu trong Các lủm cây, bụi cỏ vì vậy người ta gắn cho rắn trực vào giờ này.

  Ngựa: Giờ Ngọ. Từ 11 giờ đến 1 giờ chiều. Giữa trưa mặt trời chiếu thẳng đỉnh đầu, dương khí lớn cực điểm, âm khí dần dần mạnh lên, thời khắc chuyển đổi, hầu biến mất mọi động vật đều nằm nghỉ ngơi. Con ngựa thì vẫn đứng cả ngày đêm,'có khi ngủ nó chỉ lim dim mắt mà thôi, không mây khi người ta thấy ngựa nằm. Buổi trưa giành cho ngựa trực ban là tuyệt đối hợp lý.

  hướng dẫn chọn mua , Các cách xem số điện thoại của mình
  Để xem số điện thoại của mình thuộc mệnh gì, hoàn toàn có thể ứng dụng Những dụng cụ lọc sim mà trọng điểm Sim phong thủy phân phối nhằm phụ trợ khách hàng có thể lọc số sim của mình.
  Ngoài ra nếu bạn đang mong muốn mua Các sim đẹp hợp tuổi của mình hoàn toàn có thể lựa chọn một sim số hợp tuổi trong bảng danh sách sim hợp mệnh kim , cùng lúc Những danh sách sim khác như sim phong thủy hợp mệnh mộc, sim hop menh thuy ,sim phong thủy hợp mệnh Hỏa, sim hợp mệnh Thổ,.... để xem Các số sim hợp mệnh đẹp giá rẻ tại thị trường những năm gần đây.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam