Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giới thiệu Công ty dịch thuật CVN

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cvnso1, 15 Tháng bảy 2016.

 1. cvnso1 Member

  Giá trị – Sứ mệnh – Tầm nhìn (dichtot.com):
  Trong thời buổi toàn cầu hóa, nhu cầu giao lưu , hợp tác giữa các quốc gia trên tất cả tất cả lĩnh vực của đời sống ngày càng gia tăng. Đồng thời, để có thể phát triển và sánh vai với các cường quốc năm châu đòi hỏi Việt Nam phải tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại, đồng thời cộng tác , hợp tác với thế giới. Tuy nhiên, làm chủ một không dễ dàng xử lý rất lớn đó là gai góc ngôn ngữ.

  Nhận thức rõ điều đó, chúng tôi, những người đam mê ngoại ngữ, văn hóa, khoa học, kỹ thuật tập hợp nhau lại tại Dịch thuât công chứng uy tín CVN, với mong muốn được đóng góp sức mình nhằm thúc đẩy sự giao lưu văn hóa, khoa học, kỹ thuật, góp phần đưa Việt Nam tiến ra thế giới.
  Công ty dịch thuật công chứng CVN quyết tâm trở thành một trong những công ty dịch thuật đứng đầu , đáp ứng và làm thỏa mãn 100% kỳ vọng của khách hàng trong và ngoài nước, góp phần thúc tiến bộ xã hội.
  Giá trị “Không gây hại”
  Một giá trị cốt lõi của dịch thuật uy tín CVN là luôn luôn làm chủ ý thức (trách nhiệm) về các dự định của mình, và tham gia tích cực vào việc xây dựng “các cộng đồng tốt đẹp hơn” cho không khuyết các bên liên quan của chúng tôi, cả bên trong lẫn bên ngoài. Do đó chúng tôi sẽ không giành lấy bất kỳ nguyên liệu thô, mẫu thiết kế, sản xuất hay bán bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào, nếu việc làm đó sẽ gây hại cho bất kỳ chúng sinh nào hay cho môi trường. (Trích “Kinh doanh và Đức Phật” – Lloyd Field)

  Phương châm của dịch thuật uy tín CVN : Uy tín – Chất lượng – Kịp thời.
 2. cvnso1 Member

  Dịch vụ dịch thuật công chứng CVN
 3. cvnso1 Member

  Dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín
 4. cvnso1 Member

  Dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín
 5. cvnso1 Member

  Dịch vụ dịch thuật công chứng
 6. cvnso1 Member

  Dịch thuật công chứng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam