Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giày Sneaker HipHop Chính Hãng Giá Rẻ

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi thucdiaoc, 30 Tháng sáu 2016.

 1. thucdiaoc New Member

  Như gần đây vì nó là ở đây một hình bóng giay sneaker không ngừng phát triển, các Nike Kaishi Run 2 đến thị trường với một xay sáng tạo hơn mới. vải trên của mình có in hoa đặt ra bởi sắc thái khác nhau của màu xanh và màu hồng. Blue sky thermowelded dòng mô phỏng sự hiện diện của các bộ phận thông thường của quân tiếp viện, trong khi một đầu lót bên trong, màu xanh đậm, được tiết lộ trên chu vi của mắt cá chân với một lớp lót màu hồng huỳnh quang. Có một tương tự như của các midsole Roshe cũng được hưởng một màu xanh ánh sáng. Cuối cùng, một Swoosh trắng đến độ tương phản vamp đi kèm với ren màu xám nhạt.
  Ít được biết về các thương hiệu giày sneaker nữ Converse nhưng khi một nhân vật như Nhược điểm Breakpoint OX Đen Camo ảnh hưởng đến chúng ta trong tim, ta phải nói.
  [IMG]
  Điểm dừng Converse trong cái nhìn cụ thể là về mặt thẩm mỹ là một quần vợt năm 70 giày chưa tuyệt vời cảm giác, bởi duy nhất của mình, hội đồng quản trị làm cho một đôi giày hoàn hảo cho trượt ván.Ngoài ra còn có không có nghi ngờ rằng mục tiêu của giày sneaker trắng này là một trong những người yêu thích môn thể thao mùa đông nổi tiếng nhất. Breakpoint này bao gồm một mũ ripstop đen và nubuck một số chi tiết ngụy trang giống như biểu tượng hoặc gót chân dày dạn.
  Nhiều hối tiếc đã bỏ lỡ trong năm 2012, các Inneva đầu tiên và colorway đơn giản như phiên bản cao cả NRG Đen / Wolf Grey. Tuy nhiên, vào năm 2013 một màu sắc giày sneaker nam như ông là hai đậu Hà Lan trong một sự khác biệt nhỏ, hơi nhẹ (Sân vận động Night, tên màu) màu đen và màu đen lốm đốm tháng trên duy nhất màu xám. Tuy nhiên, ngay cả với ý tốt nhất và tiền trong ngân hàng trong nhiều năm nó là khó khăn để nắm bắt một đôi giày thèm muốn của nhiều người. Nó gần như là một cơ hội thứ ba để có một màu đen trên mũi giày với đế rõ ràng về miễn phí dệt Inneva. Một số khác biệt nhỏ của khóa học nhưng không kém không có sự say mê. Các bện đen kín đáo pha trộn với con trai than, gót chân là da lộn màu đen nội thất và đế là than antraxit, tất cả đều dựa trên một midsole trắng miễn phí 5.0.
  Le Coq Sportif liên tục quay trở lại tài liệu lưu trữ của nó và làm cho ngày nay chúng tôi đi du lịch trong 60 và 80 với sự trở lại của giày sneaker là gì đó cũng sẽ được đi kèm bởi Wendon. Với một di sản mà đã sống sót qua các lứa tuổi, Le Coq Sportif có thể dựa trên lưu trữ âm thanh s cho phép nó làm cho chúng ta khám phá lại một thời gian qua các mô hình mới. Thạch anh và Wendon và thấy một thanh niên thứ hai dựa trên hồ sơ thiết kế của họ cho các vận động viên xem xét lại với công nghệ hiện đại, thêm một giá trị gia tăng thực sự cho mô hình đã mạnh mẽ của nó. Để chào mừng 35 năm của nó, là thạch anh bị từ chối trong một Pack Vintage được trình bày bởi một mô hình giày sneaker da và da lộn trong colorway xanh / teal thực trong khi Wendon được trình bày với một mô hình làm bằng da màu đen và trắng.
Tags: sneaker

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam