Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giành cho những bạn yêu thích sim hợp mệnh

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi aphuonghaiphong15, 9 Tháng năm 2016.

 1. Những người từ độ tuổi từ 1961-1964 họ rất quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Đây là độ tuổi sức khỏe của họ sẽ có sự thay đổi. Nhiều người sử dụng các phương pháp trị liệu, tập luyện cơ thể,.. đây là những cách rất tốt để bảo vệ sức khỏe của bạn. Nhưng bạn cũng có thể chọn những trang sức bằng đá để có thể tránh gió bảo vệ bạn, giúp bạn an tâm hơn trong mọi công việc bạn làm. Trang sức bằng đá hay được gọi là bảo vật phong thủy, không chỉ trang sức bằng đá đẹp mà còn hợp với phong thủy của bạn nữa giúp bạn tai qua nạn khỏi. Vậy làm sao để lựa chọn những trang sức bằng đá hợp phong thủy? Để chúng tôi giúp bạn nhé!
  Bạn sinh năm 1961.
  Điều đầu tiên trước khi chọn được trang sức bằng đá, đó là phải biết được sim hợp tuổi 1973? Điều quan trong khi chọn trang sức bằng đá đó chính là chọn màu sắc của viên đá hợp phong thủy chính vì thế tôi mới đặt ra câu hỏi sinh năm 1961 mệnh gì? Biết được sinh năm 1961 mệnh gì thì sẽ biết được màu hợp phong thủy với những người sinh năm 1961. Vậy làm thế nào để biết sinh năm 1961 mệnh gì? Theo các nhà nghiên cứu về tử vi để biết sinh năm 1961 mệnh gì phải dựa vào can chi. Cách tính can chi cho ta ra kết quả sinh năm 1961 mang mệnh Thủy. Với những người mệnh thủy thì hợp với những màu xanh hoặc đen. Nên với việc lựa chọn màu đá bạn cũng áp dụng những nguyên tắc này nhé!
  Bạn sinh năm 1962.

  Bạn sinh năm 1963.

  Bạn sinh năm 1964.

  Những người sinh năm 1969 cũng đặt câu hỏi nên chọn mua những mẫu đá hợp với phong thủy của mình như thế nào thì tốt. Nên những ai sinh năm 1969 thì bới hết vào đây nhé! Điều quan trong khi chọn trang sức bằng đá đó chính là chọn màu sắc của viên đá hợp phong thủy chính vì thế tôi mới đặt ra câu hỏi sim hợp tuổi 1974? Biết được sinh năm 1969 mệnh gì thì sẽ biết được màu hợp phong thủy với những người sinh năm 1969. Vậy làm thế nào để biết sinh năm 1969 mệnh gì? Theo các nhà nghiên cứu về tử vi để biết sinh năm 1969 mệnh gì phải dựa vào can chi. Cách tính can chi cho ta ra kết quả sinh năm 1969 mang mệnh Thổ. Với những người mệnh thủy thì hợp với những màu nâu, vàng. Nên với việc lựa chọn màu đá bạn cũng áp dụng những nguyên tắc này nhé!
 2. Những người sinh năm 1969 cũng đặt câu hỏi nên chọn mua những mẫu đá hợp với phong thủy của mình như thế nào thì tốt. Nên những ai sinh năm 1969 thì bới hết vào đây nhé! Điều quan trong khi chọn trang sức bằng đá đó chính là chọn màu sắc của viên đá hợp phong thủy chính vì thế tôi mới đặt ra câu hỏi Sinh năm 1969 mệnh gì? Biết được sinh năm 1969 mệnh gì thì sẽ biết được màu hợp phong thủy với những người sinh năm 1969. Vậy làm thế nào để biết sinh năm 1969 mệnh gì? Theo các nhà nghiên cứu về tử vi để biết sinh năm 1969 mệnh gì phải dựa vào can chi. Cách tính can chi cho ta ra kết quả sinh năm 1969 mang mệnh Thổ. Với những người mệnh thủy thì hợp với những màu nâu, vàng. Nên với việc lựa chọn màu đá bạn cũng áp dụng những nguyên tắc này nhé!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam