Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giảm thiểu vận chuyển trái phép bằng thanh chắn barrier

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ceo.home4u4, 19 Tháng năm 2016.

 1. ceo.home4u4 New Member

  Thanh chắn barrier không những có chức năng quản lí xe cộ giao thông tại các khu vực nhiều phương tiện qua lại mà hiện nay, ở một vài khu vực biên giới người ta cũng ứng dụng nó để kiểm soát và giảm thiểu các trường hợp buôn bán, vận chuyển lâm sản qua biên giới.

  Vận chuyển phi pháp lâm sản tại Lạng Sơn
  [IMG]
  Như,trong thời gian mới đây, theo báo cáo của đội ngũ nhân viên rà soát trên địa phận huyện Na Rì, Lạng Sơn. Những thành phần vận chuyển trái phép lâm sản thường nhân lúc những tuyến đường không có barie tu dong vận chuyển hàng hóa, lâm sản sang tỉnh bạn tiêu thụ.
  Nhằm ngăn chặn, kiểm soát các trường hợp vận chuyển bất hợp pháp hàng hóa đã nói ban đầu UBND Lạng Sơn đã ban hành Quyết định số 1098/QĐ-UBND về vấn đề đặt thanh chan barrier để kiểm tra, kiểm soát hàng hóa tại thôn Nà Ản xã Kim Hỷ, và thôn Nà Tâng xã Cường Lợi huyện Na Rì.
  Sở Nông nghiệp và PTNT chịu trách nhiệm chỉ đạo Chi cục Kiểm lâm lắp đặt và sử dụng cổng barrier tự động như quy định của pháp luật, kiểm soát được tình trạng buôn bán, vận chuyển phi pháp hàng hóa trên địa bàn.
  Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh cung cấp và lắp đặt cổng xếp tự động, barie tự động, thiet ke bep an cong nghiep.... ..
  Trụ sở: 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy,
  Hà Nội Hotline: 0986 000 358 - 0986 000 528

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam