Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giảm thiểu các cổng USB-C của thiết kế macbook air 11 inch

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 27 Tháng mười 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  Giảm thiểu các cổng USB-C của thiết kế macbook air 11 inch
  Như đã công bố, Apple đã sử dụng đúng 1 kết nối USB-C (USB type C) duy nhất trên macbook air 11 inch. Có 2 cổng quan trọng là MagSafe 2 và Thunderbolt 2 cũng bị Apple cắt bỏ trên sản phẩm này. Như vậy USB-C sẽ đóng vai trò là giao tiếp cho toàn bộ kết nối của macbook air 11 inch: từ sạc pin, trao đổi dữ liệu USB 3.1 gen 1 và Thunderbolt, kết nối màn hình Thunderbolt kiêm mini DisplayPort 1.2, HDMI/DVI/VGA. Kết nối tai nghe 3,5mm và hai microphone nằm ở cạnh đối diện.
  [IMG]
  Tuy nhiên là Apple sẽ đi liền với macbook air 12 inch là sạc USB-C 29W dạng rời, đi theo đó là sợi dây USB-C. Nếu bạn bị mất thì số tiền bỏ ra cho bộ sạc + dây là 78 USD (49 USD + 29 USD). Phụ kiện mua thêm ban đầu sẽ là 1 cổng chuyển USB-C ra 1 cổng USB 3.1 female giá 19 USD, chúng ta cũng sẽ tiêu tốn số tiền đó để mua 1 cái hub USB 3.0 xịn từ Elecom hay Anker cho macbook air 12 inch. Hai phụ kiện giá 79 USD là cổng chuyển USB-C ra 3 kết nối: sạc - cổng USB 3.1 female và 1 trong 2 cổng kết nối HDMI hoặc D-Sub (VGA). Như vậy, Apple sẽ còn phải công bố thêm cổng USB-C ra Thunderbolt nữa.
  [IMG]
  Ngoài ra , macbook air 13 inch sở hữu giao thức truyền dữ liệu siêu tốc 2 chiều tốc độ lên đến 10ps và có thể kết nối đến nhiều thiết bị cùng lúc , cổng Thunderbolt và USB 3.0 cho phép kết nối macbook air 13 inch của bạn với 6 thiết bị khác Thunderbolt Display cho công việc. Chiếc máy tính của bạn sẽ nhanh chóng tạo thành trạm làm việc mạnh mẽ, đáp ứng mọi nhu cầu công việc hàng ngày.
  Xem thêm: macbook pro 13 inch, the new macbook
Tags: de chan du

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam