Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giấm táo và chanh là 2 phương thuốc thần kỳ nhất chữa hôi miệng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 24 Tháng chín 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Giấm táo và chanh là 2 phương thuốc đem lại nhiều tác dụng cho nền y học nhất, 2 vị thuốc này có thể chữa được vô số bệnh khác nhau mà đôi khi tây y còn chưa tìm ra lời giải, đặc biệt là chứng hôi miệng khó chịu ảm ảnh cuộc sống của biết bao nhiêu người


  Nói đến việc chữa hôi miệng chúng ta luôn nghĩ đến những phương pháp như súc miệng bằng các loại nước bán trên thị trường, đánh răng hàng ngày, hay nhai kẹo cao su. Những phương pháp này đúng là có thể cho bạn hơi thở thơm mát nhưng đó chỉ là một hơi thở giả tạo lấn át lên hơi thở có mùi thực sự của bạn. Một số trường hợp hôi miệng do các bệnh về đường tiêu hóa khi sử dụng những biện pháp này còn khiến cho mùi hôi trong khoang miệng nặng hơn khó ngửi hơn rất khó chịu.

  Thay vì việc tìm đến những phương pháp chữa hôi miệng đó chúng ta có thể điểm mặt 2 vị thuốc thần kỳ đánh tan hôi miệng dưới đây (xem thêm: cách chữa hôi miệng khi ăn tỏi)

  Giấm táo

  [IMG]

  Do tính chất axit, giấm táo là một phương thuốc tuyệt vời cho hơi thở có mùi. Lấy một muỗng canh giấm táo pha loãng trong một cốc nước trước khi ăn. Giấm có lợi cho hệ tiêu hóa cũng như chữa bệnh hôi miệng. Cũng hãy uống một muỗng canh giấm táo sau mỗi bữa ăn. Bạn cũng có thể súc miệng với giấm táo hòa với một cốc nước.

  cach tri hoi mieng từ chanh

  Chữa hôi miệng với một trái chanh là 1 phương pháp đã có từ rất lâu đời. Tính axit cao trong chanh sẽ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên lưỡi và nướu răng. Trộn một muỗng canh nước cốt chanh với một cốc nước và súc miệng. Bạn thậm chí có thể làm hỗn hợp muối, chanh và nước để súc miệng trước khi đi ngủ. Biện pháp này chắc chắn sẽ chữa hôi miệng cho bạn trong vòng chỉ vài ngày.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam