Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giảm nguy cơ hôi nách với 3 việc nhỏ nhặt

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 26 Tháng chín 2016.

 1. tieubang22 Member

  Viêm cánh là mùi cơ thể khó chịu hình thành do vi khuẩn tác dụng với những chất trong mồ hôi tạo ra. không những thế, cả nhà có thể tự trị mồ hôi nách tại nhà bằng những thói quen hằng ngày.

  [IMG]

  một.Tắm rửa thường xuyên

  Tắm rửa thường xuyên là thói quen tốt giữ chữa hôi nách hiệu quả. Mặc dù mồ hôi ko có mùi không những thế các chất trong mồ hôi lại là “thức ăn ngon miệng” cho vi khuẩn làm cho tạo lên mùi hôi khó chịu cho vùng dưới cánh tay. Vệ sinh, tắm rửa không chỉ giúp trừ khử mồ hôi mà còn triệt tiêu vi khuẩn giúp chữa hôi nách hiệu quả.

  hai. Cạo, tỉa lông vùng nách

  “Dọn cỏ”, giữu lông vùng dưới cánh tay gọn gàng, thoáng mát

  trừ khử tiêu vùng lông vùng dưới cánh tay rậm rạp cũng chính là 1 thói quen chẳng thể thiếu giả dụ cả nhà muốn khử hôi vùng nách. Vùng lông nách rậm rạp chính là địa điểm cư trú thuận lợi cho vi khuẩn, việc cắt tỉa lông vùng dưới cánh tay thường xuyên ko chỉ giúp da vùng nách khô thoáng mà còn ngăn chặn vi khuẩn và mùi hôi.

  ==> Có thể bạn quan tâm: trị hôi nách bằng chanh

  [IMG]

  3. làm giảm ăn đồ cay nóng, chất kích thích

  Đồ ăn cay nóng và những chất kích thích như thuốc lá, rượu bia,… cũng là nguyên nhân khiến cơ thể bị nóng, nâng cao đổ mồ hôi tạo điều kiện cho viêm cánh nặng thêm. Chính bởi thế, cả nhà nên hạn chế tối đa việc dùng các thực phẩm này ví như muốn chữa hôi nách hiệu quả.

  không những thế, để khử hôi vùng nách nhanh chóng, các bạn có thể tham khảo cách khử mùi hôi nách hiệu quả khác.

  XEM THÊM: phuong phap tri benh hoi nach
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam