Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giảm một nửa chi phí khi sử dụng băng tải tự động trong sản xuất

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi nghieplac, 7 Tháng chín 2015.

 1. nghieplac New Member

  Một trong những hệ thống đang được sử dụng nhiều trong các nhà máy cơ sở sản xuất tiết kiệm sức lao động, nhân công, thời gian và tăng hiệu quả rõ rệt khi sư dụng băng tải trong sản xuất Năng suất vận tải cao, nếu so sánh năng suất vận tải với máng cào và vận tải bằng đầu tàu thì nó lớn hơn nhiều. Trong tương lai, năng suất khai thác than của các mỏ hầm lò tăng lên, những mỏ còn sử dụng vận tải bằng đầu tàu sẽ được thay thế dần bằng băng tải.
  - Có khả năng tự động hóa và điều khiển từ xa, làm việc đáng tin cậy.
  Hiểu một cách đơn giản nhất thì có thể hiểu băng tải là một cơ chế hoặc máy có thể vận chuyển một tải đơn (thùng carton, hộp, túi ,…) hoặc số lượng lớn vật liệu (đất, bột, thực phẩm …) từ một điểm A đến điểm B.
  Định nghĩa chuyên nghiệp hơn thì hệ thống băng tải là thiết bị chuyển tải có tính kinh tế cao nhất trong ứng dụng vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu trong sản xuất với mọi khoảng cách .
  Vậy Băng chuyền, băng chuyền công nghiệp, hệ thống băng chuyền, băng tải là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy trong cả nước. Góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động mang lại hiệu quả kinh tế cao.
  Cấu tạo của băng tải
  Hệ thống băng tải là thiết bị chuyển tải có tính kinh tế cao nhất trong ứng dụng vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu trong sản xuất với mọi khoảng cách .
  Thành phần cấu tạo
  - Một động cơ giảm tốc trục vít và bộ điều khiển kiểm soát tốc độ.
  - Bộ con lăn, truyền lực chủ động
  - Hệ thống khung đỡ con lăn.
  - Hệ thống dây băng hoặc con lăn.

  Mỗi loại bang tai con lan xepđược sử dụng trong những trường hợp nhất định, cần tìm hiểu để có thể sử dụng đúng và đạt hiệu quả cao.
  Ứng dụng của băng tải:
  Có nhiều loại bang tai nang ha được ứng dụng trong các điều kiện và tính chất làm việc khác nhau.
  Trong các cơ sở sản xuất qui mô vừa và nhỏ, các công trình thi công vĩ mô, việc sử dụng các loại bang tai long mang sẽ giúp tiết kiệm sức lao động, nhân công, nhân lực, thời gian và tăng hiệu quả rõ rệt. Mỗi loại băng tải được sử dụng trong những trường hợp nhất định, cần tìm hiểu để có thể sử dụng đúng và đạt hiệu quả cao.
  Như vậy, với nhưng đặc điểm và ứng dụng trên của bang tai cap lieu tự động nó luôn là một sản phẩm được ưa thích nhất của các doanh nghiệp. Hi vong qua bài viết các bạn sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.
Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam