Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giảm đau sau khi cấy ghép implant

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tradt, 3 Tháng bảy 2016.

 1. tradt Member

  Giảm đau sau khi cấy ghép implant
  Sự hoàn thiện của phương pháp trồng răng cấy ghép implant là điều kì diệu cho hàm răng của bạn, nhưng có thể sau khi phẫu thuật bạn sẽ hơi đau ở cùng cấy ghép. Một vài kinh nghiệm sau đây có thể giúp ích cho bạn hạn chế những cơn đau sau khi thực hiện cấy ghép implant.
  Lựa chọn bác sỹ giỏi cấy ghép
  Đây là việc làm quan trọng và ý nghĩa nhất, các bác sỹ phẫu thuật đã được dào tạo và có kinh nghiệm lâu năm, không những tỷ lệ thành công của các bác sỹ giỏi cao mà có thể giúp bạn đỡ đau sau khi cấy ghép, và chi phí cấy ghép cao nhưng bù lại bạn rất nhanh hồi phục và ít đau. Cần thực hiện đầy đủ các hướng dẫn của bác sỹ áu phẫu thuật cẩn thận, uống thuốc giảm đau đều đặn trong những ngày sau trồng răng implant. Sau khi cấy ghép implant nếu các liều thuốc giảm đau là chưa đủ mạnh có thể bạn phải đề xuất với bác sỹ kê toa thuốc liều cao hơn, cho bạn cảm giác dễ chịu thoải mái.
  Giảm đau tự nhiên sau khi cấy ghép implant
  Các cách tự nhiên làm giảm đau sau khi cấy ghép implant như là sử dụng một túi chườm nước đá để giảm sưng cũng là một cách hay, áp túi nước đá đã được bọc một khăn mỏng lên má của bạn ngay sau khi thực hiện cấy ghép, càng sớm càng tốt. Đá sẽ đánh tan và làm giảm các cơn đau nhiều hơn mức bạn trông đợi. Súc miệng bằng nước muối loãng mỗi ngày sau khi cấy ghép implant, vừa vệ sinh miệng vừa làm dịu các cơn đau trong miệng. Tránh các thức ăn mang tính chất kích thích lên khu vực cấy ghép, đặc biệt là các thức ăn cứng, như đá lạnh, các loại xương, cũng không nên sử dụng nhiều các thức ăn cay nóng, vì chúng có thể kết hợp làm đau thêm vết thương của bạn.
  Hầu như các bệnh nhân sau khi trồng răng theo phương pháp cấy ghép, đều bị sưng từ 3-5 ngày đầu, sau khoảng một tuần thì các cơn đau này sẽ hết. Trong quá trình điều trị hồi phục cần vệ sinh răng miệng đều đặn và nghỉ ngơi để cơ thể thoải mái. Các cách làm giảm đau sau khi cấy ghép implant bạn có thể áp dụng tại nhà hoặc theo chỉ dẫn của nha sỹ.
  Xem thêm
  niềng răng bao nhiêu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam