Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giảm cân tự nhiên

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi duy2017, 24 Tháng tám 2016.

 1. duy2017 New Member

  Mt chế đ ăn ung hoàn toàn ch có protein nc là lý do đ làm mt dn khi lượng cht béo và to cơ bp cho cơ thể! Giảm cân bằng nấm lim xanh
  Hầu hết các chất béo được đốt cháy để tiêu hóa protein trong thực phẩm của chúng ta, hơn thế nữa khi các protein này có chứa hàm lượng rất thấp carbohydrate, không có chất béo hoặc cholesterol, và một số lượng tốt các chất xơ – vậy chỉ có thể nghĩ đến nấm lim xanh.

  [IMG]
  Đây chính xác là sự kết hợp hoàn hảo mà nấm cung cấp để giúp giảm cân! Do mật độ dinh dưỡng của nấm, nấm thực sự được xếp hạng cao hơn so với hầu hết các loại trái cây và rau quả, và một số nhà nghiên cứu nói rằng nấm là một trong những loại thực phẩm hiếm hoi mà mọi người có thể ăn càng nhiều càng tốt, không có tác dụng phụ, vì đó là tự nhiên chứ không phải là dược phẩm hay hóa chất, cơ thể và gan không phải chuyển hóa nhiều. Như vậy phương pháp giảm cân với Nấm là rất hiệu quả, an toàn & lành tính.


  Một nghiên cứu cho biết khi thay thế thịt đỏ với nấm trong chế độ dinh dưỡng ăn uống, khoảng một tách mỗi ngày, và thấy rằng những người tham gia thử nghiệm ăn nấm không chỉ mất đi một số lượng đáng kể trọng lượng trong khoảng thời gian tiêu chuẩn, họ cũng giảm được vòng eo, và đã có điều kiện tốt hơn để duy trì trọng lượng mới của họ, chứ không phải phình to trở lại trọng lượng ban đầu như trong hầu hết các chế độ ăn để giảm cân đã bị thất bại trong các nghiên cứu khoa học trị liệu giảm cân trước đó.


  Bổ sung nấm ăn trong bữa hàng ngày hoặc sắc nước nấm lim xanh uống không chỉ là lựa chọn phù hợp cho việc kiểm soát cân nặng mà còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.


  Giảm béo tự nhiên với Nấm không gây hại như các phương pháp ăn kiêng với rau quả khác, vì ngoài protein như thịt nạc, nấm còn có rất nhiều vitamin và khoáng chất, thậm chí là các kháng sinh tự nhiên nữa.


  Đơn cử cho tác dụng tự nhiên của nấm, nấm lim xanh với bài thuốc Thanh thiết bảo sinh không chỉ là lựa chọn trị mụn,làm đẹp da mà nấm lim xanh giảm cân tự nhiên với các dưỡng chất ngăn ngừa và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Uống nước sắc với nấm lim mỗi ngày thay cho nước lọc còn giúp cải thiện sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.

  xem thêm :Nấm lim xanh Việt Nam trong nghiên cứu điều trị ung thư - VnExpress Sức Khỏe

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam