Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giảm cân nhanh mà an toàn

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ecomvinh1, 30 Tháng chín 2015.

 1. ecomvinh1 New Member

  Giảm béo nhanh và hiệu quả là câu hỏi của nhiều người khi bị thừa cân, vậy làm thế nào để đạt được điều đó?
  Với những người thừa cân, việc giảm 10-12 kg không còn là mong muốn mà còn là khao khát khi họ bắt đầu nhận ra quá trình này không hề đơn giản.
  Ăn một thực đơn

  Một quy tắc giảm cân quan trọng mà ít ai áp dụng đó chính là kiên trì theo đuổi chỉ một loại thực đơn và áp dụng đều đặn.
  Uống nhiều nước

  Uống nước đầy đủ vô cùng quan trọng đối với sức khỏe tổng thể cũng như kế hoạch giảm cân của bạn, nó có thể giúp bạn giảm thói quen ăn uống thiếu lành mạnh.
  Uống nước đủ cũng làm tăng chức năng của dạ dày, giúp cho quá trình tuần hoàn máu diễn ra tốt hơn đồng thời làm tăng nhiệt độ cơ thể lên khoảng 1 độ C, từ đó giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và quá trình đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể nhanh chóng.
  Nước cũng làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể, do vậy sẽ làm cho bạn trở nên thon thả hơn.
  Cố gắng uống nước khoảng 15 phút trước bữa ăn tiếp theo của bạn. Bạn sẽ cảm thấy ít đói hơn và bạn sẽ ít có khả năng ăn quá nhiều khi vào bữa ăn chính.
  Thể dục thể thao

  Bên cạnh đó, bạn có thể chọn những bài tập có tác dụng đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da như đi bộ (bình thường và nhanh), Aerobic, thể dục thẩm mỹ. Thời gian tập, bạn nên tăng dần từ 15 đến 30 phút mỗi ngày, ít nhất 3 buổi một tuần. Với mức tập như vậy, bạn có thể tiêu hao 200-600 calo/ngày.
  Bên cạnh sử dụng các phương pháp tự nhiên, bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm giảm cân như : Rich slim, Best slim, Bitotin collagen slim.... Các sản phẩm các thành phần đều từ thiên nhiên nên các bạn có thể yên tâm khi sử dụng.
  Hotline mua sản phẩm giảm cân + tư vấn miễn phí : 0914844666 - 0985667004
  Xem chi tiết thêm về bí quyết giảm cân tại : tuvangiamcan.com.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam