Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

giải tỏa cơn ghiền cà phê bằng tách cà phê túi lọc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hautran200594, 29 Tháng ba 2016.

 1. hautran200594 Member

  Pha chế cà phê túi lọc thơm ngon
  Khi cơn nghiền cà phê mỗi buổi sáng thì việc chuẩn bị cà phê phin thì khá mất thời gian đúng không? Vậy thì làm sao mà nhanh mà lại gọn nữa. Ở đây Yamanaka, thương hiệu cà phê túi lọc nổi tiếng của Nhật Bản chia sẻ thật tình cho các bạn phương pháp pha chế cà phê túi lọc ngon và thơm lừng trong tình huống trớ treo đó.
  – Bước đầu, bạn sẽ đun sôi khoảng 500 ml nước khoáng chất.
  – Giấy lọc sẽ được gấp lại theo hướng có sẵn, sau đó đặt vào bộ lọc có chứa cà phê túi lọc sạch và tách cà phê đã được rửa sạch.
  – Sau khi chuẩn bị công đoạn đặt phin hợp lý ta bắt đầu cho một nửa (300 ml) nước đã đun sôi vào bộ lọc cho thấm hết và ly
  cà phê phin giấy sẽ ấm lên tức thời; Để nước lên bếp và đun sôi lại một lần nữa.
  – Có thể đổ thêm cà phê vào túi lọc rồi lắc nhẹ cho tan bột của cafe sạch để đổ thêm nhiều cà phê hơn nữa.
  – Ở giữa phần bột của tách cà phê đổ nước từ từ không để tràn ra xung quanh mặt giấy. Bạn sẽ thấy hiệu quả từ cách thêm nước 2 lần làm cà phê nở ra nhanh hơn, cà phê đã nở ra và thấm điều vào nước như vậy sẽ tạo nên một tách cà phê đúng hương vị của Yamanaka, thơm, ngon và bổ ích.

  Mua cà phê túi lọc ở đâu

  Nếu hiện nay nhiều người vẫn còn đang lo âu khi không biết mình phải mua cà phê túi lọc ở đâu tốt, ở đâu là cà phê sạch, ở đâu cà phê không pha lẫn tạp chất và chất tạo mùi. Vậy nếu bạn muốn dùng cà phê túi lọc ngoại quốc, mang trong mình hương vị Châu Âu đậm chất thì Yamanaka là thương hiệu nên chọn nhất cho riêng bạn. Còn khi cà phê túi lọc đã về Việt Nam thì Yamanaka Việt Nam đã thêm vào cho nó nhiều cà phê sạch hơn để tăng sự đậm đà phù hợp gu người Việt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam