Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giải thưởng Võ Trường Toàn của Công ty Prudential năm nay có gì đặc biệt

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurelight, 9 Tháng mười 2016.

 1. azurelight Member

  1. Được biết Giải thưởng Võ Trường Toàn được tổ chức thường niên tại TP Hồ Chí Minh từ năm 1998 và năm nay, giải thưởng mở rộng quy mô và tổ chức lần đầu ở Đà Nẵng, xin ông/ bà chia sẻ ý nghĩa việc mở rộng quy mô giải thưởng lần này?

  Là đơn vị đồng hành cùng Giải thưởng Võ Trường Toản kể từ năm 2000, việc mở rộng quy mô chương trình tại Đà Nẵng mang ý nghĩa rất đặc biệt với ban tổ chức cũng như Prudential. Chúng tôi cảm thấy rất phấn khởi vì đã có thể mang giải thưởng cao quý và đầy ý nghĩa này đến với các nhà giáo tâm huyết và xuất sắc ở miền Trung- mảnh đất vốn có truyền thống hiếu học lâu đời và đã đào tạo ra nhiều thế hệ anh tài cho đất nước.

  2. Số lượng giải thưởng được trao và kinh phí cho đợt trao giải tại Đà Nẵng là bao nhiêu, thưa ông/bà?

  Chương trình tại Đà Nẵng năm nay sẽ tôn vinh 20 nhà giáo tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất sắc và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, với tổng chi phí giải thưởng là 400 triệu đồng.

  [IMG]

  3. Nếu năm sau giải thưởng Võ Trường Toản tiếp tục mở rộng quy mô ra miền Bắc, Prudential có tiếp tục đồng hành cùng chương trình không?

  Prudetial Việt Nam luôn luôn tự hào và vinh dự khi được đồng hành trong rất nhiều các hoạt động đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam trong những năm qua. Trong đó, Võ Trường Toản là giải thưởng truyền thống để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong xã hội qua việc tôn vinh các nhà giáo tiêu biểu. Chúng tôi rất hào hứng và vinh dự khi tiếp tục được tham gia đồng hành cùng giải thưởng ở Đà Nẵng năm nay. Vì thế, nếu chương trình mở rộng quy mô ra phía Bắc, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để đồng hành cùng giải thưởng ý nghĩa này.

  4. Vì sao Prudential quyết định tài trợ Giải thưởng Võ Trường Toản?
  Giáo dục là một trong ba lĩnh vực, bên cạnh Sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng, mà Prudential đặc biệt quan tâm trong các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Tại Tp.HCM,

  Prudential đã có gần 20 năm tài trợ các giải thưởng danh giá như Võ Trường Toản nhằm vinh danh các nhà giáo và “Prudential- Văn hay chữ tốt” dành cho học sinh tại khu vực TPHCM và các tỉnh khu vực ĐBSCL. Prudential hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành với các giải thưởng cao quý và đầy ý nghĩa này, và góp một phần sức nhỏ của chúng tôi vào sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam.

  5. Năm nay giải thưởng Võ Trường Toàn được tổ chức tại Đà Nẵng, vậy chương trình tại Tp. Hồ Chí Minh có tổ chức không, thưa ông/bà?

  Bên cạnh việc mở rộng quy mô giải thưởng đến Đà Nẵng thì giải thưởng Võ Trường Toản vẫn được tổ chức ở Tp.HCM. Và năm nay cũng đánh dấu năm thứ 19 hành trình tri ân những nhà giáo tận tụy và tâm huyết với nghề được thực hiện tại Tp.HCM. Giải thưởng Võ Trường Toản tại Tp.HCM sẽ vinh danh 33 giáo viên và cán bộ quản lý xuất sắc của ngành giáo dục thành phố, với tổng giải thưởng trị giá là 660 triệu đồng.

  6. Một giải thưởng đã trải qua 18 năm và năm nay là năm thứ 19, theo ông/ bà liệu chúng ta có nên đổi mới về tiêu chí lẫn hình thức để giải thưởng mới mẻ và gắn với thực tế hơn?

  Dù xã hội thay đổi như thế nào thì phẩm chất và sự tâm huyết với nghề của nhà giáo vẫn luôn là giá trị bền vững để thế hệ sau tôn vinh và kính trọng. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng quy mô của giải thưởng và cập nhật tiêu chí xét chọn phù hợp với từng năm. Trong năm nay, chúng tôi đã mở rộng giải thưởng ở khu vực miền Trung, cụ thể là thành phố Đà Nẵng.

  7. Trong quá trình lựa chọn, Prudential và báo SGGP có đảm bảo được sự công bằng và minh bạch khi chọn những gương mặt giáo viên xuất sắc nhất?

  Đây là giải thưởng được báo SGGP phối hợp cùng các Sở Giáo dục Đào tạo các tỉnh thành phố thực hiện. Danh sách những giáo viên xuất sắc phù hợp với tiêu chí của giải thưởng sẽ được chọn lọc minh bạch bởi các Sở Giáo dục đào tạo.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: Prudential

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam