Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

giải phẫu mí mắt - Coi chừng “thảm họa”

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tientv, 26 Tháng chín 2016.

 1. tientv Member

  cặp mắt là cửa sổ tâm hồn, ngoài chức năng để nhìn và biểu lộ cảm xúc, cặp mắt còn góp phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp, sự cuốn hút của gương mặt. vì thế, có sự phát triển kỹ thuật làm cho đẹp, ngày càng mang phổ quát người muốn nhờ đến giải phẫu thẩm mỹ để mang được cặp mắt lớn, đẹp và hút hồn... Nhưng để với được đôi mắt như vậy không hề đơn thuần và dễ dàng chút nào .
  phẫu thuật mí mắt là gì?
  một trong các kiểu phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất ở Việt Nam bây giờ chính là cắt mí mắt. Cắt mí chính là biện pháp "cứu cánh" cho những cô nàng ko thích đôi mắt 1 mí trời cho hay chẳng may bị sụp mi.
  thường ngày mi mắt trên sở hữu 2 mí là do sự kết dính của cơ nâng mi với da mi mắt. Người châu Á chúng ta do gen nên đa dạng người không với sự kết dính ấy và vì vậy mắt chỉ với 1 mí.
  giải phẫu thẩm mỹ mí mắt là 1 thủ thuật nhằm đổi thay cấu trúc, chức năng và tính thẩm mỹ của mắt thông qua việc vứt bỏ các doanh nghiệp da, mỡ, cơ dư thừa ở mi trên, mi dưới hay thủ thuật tạo nếp mí. giải phẫu mí mắt cũng sở hữu phổ thông kiểu diêu khắc chân mày .
  Cắt mí mắt là thủ thuật tạo mí cặp, những bác sĩ sẽ đo và vẽ viền mi mắt rồi sử dụng dao, kéo rạch theo trục đường viền vừa vẽ. Tiếp theo, thầy thuốc loại bỏ một phần mô ở mi mắt, rồi tạo sự liên kết bằng phương pháp khâu cân cơ nâng mi với da. bí quyết cắt mi này tuy đau đớn nhưng sẽ đem lại hiệu quả trong khoảng thời gian dài, phần sẹo sẽ bị che khuất bởi nếp gấp mí. ngoài ra, nó còn phải tùy thuộc vào tay nghề của thầy thuốc, nếu phẫu thuật thành công, mắt bạn sẽ mang 2 mí đều, trùng hợp, còn nếu như sơ sảy một chút, nguy cơ trợn mí, mí lệch xảy ra là rất to.
  Bấm mí là thủ thuật thuần tuý hơn, những thầy thuốc sẽ gây tê, sau đó vẽ lằn mi mắt. Tiếp đó, thầy thuốc sẽ chọn lựa hoặc rạch một trục đường rất nhỏ trên da mi mắt rồi luồn chỉ vào, khâu liên tục tạo thành hai mí mắt, hoặc đưa chỉ vào bên từ mi mắt và khâu rời. cách thức này vì không cắt mô, lọc da nên không gây đa dạng thương tổn tới mắt, không để lại sẹo rõ. bên cạnh đó, mi mắt tạo bởi bí quyết này không tồn tại được lâu. Nếp lằn có thể biến mất sau hai - 3 năm. Nhưng sở hữu một điều lưu ý nữa, đấy là cho dù ca phẫu thuật mang thành công thì rất có khả năng sau lúc cắt mí, con ngươi của bạn vẫn sẽ bị "trừng" chứ không thể khi không như lúc đầu.
  [IMG]
  tiềm tàng phần nhiều biến chứng
  Tuy đã phát triển thành nhiều nhưng phẫu thuật cắt mí vẫn tiềm ẩn phần lớn nguy hiểm và biến chứng, không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả những nước tiên tiến trên thế giới, những "ngôi sao" Hollywood (Hoa Kỳ) cũng đôi khi phải đắng lòng lúc đang hàng ngày phải gánh chịu hậu quả trong khoảng việc "làm đẹp" mí: Ở tuổi 70, ông Kenny Rogers tiết lộ, ông đã đi thẩm mỹ để mang được một vài mắt đẹp hơn. Thế nhưng, ông đã thật sự phải hối hận vì sự lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ của mình.
  Ông chia sẻ: "Nhìn vào các tấm ảnh ngày xưa, tôi nghĩ mắt tôi lúc đấy gần gũi và ấm áp hơn hiện nay đa dạng. Tôi thật sự nhớ ánh mắt đó". trong lúc đó, từ 1 nam diễn viên điện ảnh điển trai chuyên đóng những vai anh hùng trong phim cao bồi, Burt Reynolds đã tự biến mình thành "ông già đau khổ" bằng những phẫu thuật cắt mí mắt và đổi thay bộ mặt... Hay Jocelyne Wildenstein đã chẳng thể ngờ cặp mắt đẹp của mình sẽ biến thành "thảm họa" sau giải phẫu cắt mí mắt. Do bị kéo căng quá rộng rãi lần, đôi mắt của bà đã phát triển thành hẹp và xếch khiến cho ánh nhìn sắp giống như loài hổ, báo.
  Thêm vào đó, mí mắt còn bị kéo căng tới độ bà không thể khép nó lại khi ngủ. Đau xót hơn, người chồng của Jocelyne còn cho biết rằng ông không thể chịu nổi cảnh ngày nào cũng phải nhìn ánh mắt dữ tợn của bà và đề cập kể từ bà mang biệt danh là "người nữ giới với đôi mắt... sư tử" thì cũng là khi ông đệ đơn xin ly hôn bà.
Tags: lamdep

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam