Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giải phẫu cắt trĩ nó có đau không

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi coolboy123, 15 Tháng năm 2016.

 1. coolboy123 New Member

  Bện trĩ giả dụ đã vào đến giai đoạn trễ khi ấy các búi trĩ đã sa xuống mà mất đi chức năng tự co lên được nữa, lúc đó bệnh nhân thường được lời khuyên giải phẫu để cắt đi những búi trĩ tương tác tới sức khỏe sinh hoạt của bệnh nhân bênh. 1 số phương pháp giải phẫu được sử dụng đến như: khâu treo trĩ, giải phẫu Longo, khâu cột động mạch trĩ dưới chỉ dẫn của siêu âm Doppler. những phương pháp giải phẫu trĩ mới này cần dựa trên yêu cầu bảo tồn lớp đệm trực tràng, hạn chế lưu lượng máu liên hệ búi trĩ và nhất định mô trĩ vào ống lỗ đít. có các phương pháp phẫu thuật sau này, vùng giải phẫu nằm
  Bạn có quan tâm: >>>tư vấn bệnh trĩ trực tuyến
  >>>: chi phí cắt trĩ

  [IMG]
  1 các cách phẫu thuật cắt trĩ chủ yếu gặp:
  1-Nhóm phẫu thuật 1: gồm 2 nhóm phẫu thuật
  a-Phẫu thuật cắt khoanh niêm mạc:
  giải phẫu Whitehead: nguyên tắc là cắt khoanh niêm mạc và lớp dưới niêm mạc bổ sung những búi tĩnh mạch trĩ, sau đấy kéo niêm mạc từ trên xuống khâu với da ở trực tràng. cách này hiện tại hầu như không nên dùng do để lại to lớn tác hại nặng vật nài như hẹp lỗ đít, đi cầu mất tự chủ và rỉ dịch ở trực tràng. nhưng bởi thuộc tính triệt để của phẫu thuật buộc phải mạnh tác giả vẫn dùng nguyên tắc của phẫu thuật này mặt khác cải biên lại để gây ra tránh các biến chứng, tỉ dụ giải phẫu Toupet.
  b-Phẫu thuật cắt từng búi trĩ:
  yêu cầu phẫu thuật này là cắt riêng biệt từng búi trĩ 1, để lại ở giữa những búi trĩ các mảnh da-niêm mạc (cầu da niêm mạc).
  Nhóm giải phẫu này dỡ bỏ được các hậu quả của nhóm phẫu thuật cắt khoanh niêm mạc da, tuy nhiên vẫn còn nhược điểm là đau sau mổ, thời kì nằm viện dài, thời gian trở lại lao động chậm cũng như ít thành công trong những trường hợp trĩ vòng.
  2-Nhóm giải phẫu 2:
  khởi hành từ các nhược điểm của nhóm phẫu thuật dưới cột Morgagni cũng như những nhận ra mới về sinh cái bệnh học, từ thập niên 90, tùy thuộc vào trên yêu cầu bảo tàng khối đệm hậu môn, giảm lưu lượng máu đến búi trĩ và thu nhỏ không gian khối trĩ, 1 những giải phẫu mới đã xây dựng thương hiệu với nguyên tắc treo hậu môn như PT Longo, khâu treo trĩ bằng tay cũng như yêu cầu thu nhỏ khoảng trống khối trĩ như PT khâu cột động mạch trĩ dưới hướng dẫn của siêu thanh Doppler.
  a-Phương pháp Longo
  Là phẫu thuật bằng máy khâu vòng để cắt một khoanh niêm mạc trên đường lược 2-3 cm cũng như khâu vòng bằng máy bấm. yêu cầu của giải phẫu này là cắt và khâu khoanh niêm mạc, nhằm mục đích tránh lưu lượng máu liên hệ đám rối tĩnh mạch trĩ để thu nhỏ diện tích trĩ cũng như treo được đệm hậu môn vào ống lỗ đít. phương thức này được sử dụng rộng rãi vì không đau, thời kì nằm viện ngắn, trả người bệnh về cần lao kịp thời., nhược điểm này là giá thành cao, chưa được kiểm tra hầu hết về hiệu quả bởi thời kì theo dõi còn ngắn 15.
  b-Khâu treo trĩ bằng tay:
  phương thức này cũng cần phụ thuộc trên yêu cầu của phẫu thuật Longo là dẫn tới giảm lưu lượng máu liên lạc búi trĩ để thu nhỏ không gian khối trĩ cũng như treo búi trĩ lên ống lỗ đít bằng các mũi khâu tay khâu xếp nếp niêm mạc trên đường lược 2-3 cm. cách này chỉ mới được báo cáo sau năm 2001.
  c-Khâu cột động mạch trĩ dưới chỉ định của siêu âm Doppler :
  phương thức này được Kazumasa Morinaga thực hành lần đầu năm 1995, mang 1 công cụ có tên là Moricorn, là một máy gồm 1 đầu dò siêu âm Doppler gắn liền trong một ống soi hậu môn, thông qua dụng cụ này tác nhái dò mua 6 động mạch, là các nhánh tận của động mạch hậu môn trên, cũng như những nhánh động mạch này được khâu cột ở vị trí trên đường lược 2cm.
  Bạn có quan tâm:phẫu thuật trĩ mất bao nhiêu tiền
  nguyên tắc của cách này là dẫn đến giảm lưu lượng máu liên hệ những búi trĩ, chỉ vận dụng tới benh tri noi độ 2 cũng như 3, ưu thế của phương thức này là thiếu đau và bảo tồn được đệm lỗ đít.
  Cả ba phương thức này thiếu giải quyết được các hiện tượng trĩ nội tắc mạch và các tình trạng có loại da thừa lớn.
  Đối sở hữu người bệnh dính trĩ thì cần nhân thức là cần nhận ra bện sớm trước khi buộc phải tới thời đoạn căn bệnh nặng cũng như bắt buộc tham dự của các phẫu thuật. bệnh nhân ở thời đoạn đầu của cái bệnh thì sẽ ko phải sử dụng tới phẫu thuật, Bởi vậy buộc phải phải tìm hiểu thông tin về trĩ để thường nhận thấy rõ phương pháp xử lý nha các bạn!
Tags: cắt trĩ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam