Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giải pháp y tế với Intermec

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi globaltechno, 19 Tháng tám 2015.

 1. globaltechno New Member

  Intermec là nhà sản xuất uy tín trên toàn cầu về các thiết bị mã vạch, máy quét mã vạch di động, máy in mã vạch, máy kiểm kho...đáp ứng cho các nhu cầu bán lẻ, y tế, chính phủ, kho bãi..

  [IMG]


  Máy in nhiệt trực tiếp Intermec PC23d dùng giấy nhiệt để in với đầu nhiệt cung cấp với một lớp nhiệt làm nóng giấy. Lớp này chuyển sang màu đen khi đun nóng. Bằng cách này, một bản in đơn sắc của một văn bản, mã vạch hoặc hình ảnh được tạo ra trên nhãn. Độ phân giải in tối đa là 300 dpi với tốc độ in 152 mm / giây.

  Máy in mã vạch Intermec PC23ddành cho những người lần đầu tiên sẽ sử dụng một máy in nhãn nhờ tính thân thiện và dễ dàng để cài đặt. Các máy in phải được kết nối qua cổng USB với máy tính, và các cài đặt và cấu hình thực hiện thông qua các đĩa CD-ROM. Các máy in được vận hành thông qua màn hình màu LCD lớn.


  Tóm tắt tính năng
  • Biểu tượng màn hình, cố định Sensor, Không RTC
  • In đơn săc tốc độ 8ips
  • Cổng kết nối USB
  • Độ phân giaaie từ 203dpi đến 300dpi
  • Bộ nhớ trong 128MB RAM
  • IPL, vân tay, ZSim, ESim, DSim
  • in khổ rộng 2.2 "
  Intermec Pc23d là một nền tảng sáng tạo, mục đích xây dựng từ đầu vào của khách hàng và thiết kế cho phù hợp trên một số thị trường từ bán lẻ, giao thông vận tải và y tế để thị trường kinh doanh sản xuất, kho hàng và doanh nghiệp nhỏ và vừa.

  Máy in barcode Intermec PC23d là một nhỏ gọn, Giải pháp in ấn nhãn di động, lý tưởng cho các môi trường không gian hạn chế. Chi phí thấp và nhanh chóng điều hành máy in nhãn làm cho nó lý tưởng cho nhiệm vụ ứng dụng ghi nhãn, nơi người dùng yêu cầu đơn giản, thân thiện và giải pháp in ấn đáng tin cậy.


  [IMG]


  Để biết thêm các thông tin về máy in nhãn nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn xin vui lòng liên hệ:


  Công ty TNHH Tầm Nhìn Toàn Cầu (Global Vision Co., Ltd.)
  Địa chỉ : 456/57 Cao Thắng Nối Dài, Phường 12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh
  Tel : (84-8) 3868 0104
  Fax : (84-8) 3868 0105

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam