Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giải pháp truyền thông trong và ngoài doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thiennt, 2 Tháng sáu 2016.

 1. thiennt New Member

  Theo khảo sát trong năm 2014: kết quả về truyền thông nội bộ, tương tác, quản lý tại các doanh nghiệp cho thấy rằng:


  - Đa phần các doanh nghiệp vẫn còn sử dụng Email cho tương tác công việc.
  - Skype được xem như là một công cụ chính thống cho các cuộc họp trực tuyến trong doanh nghiệp và là công cụ hữu hiệu cho việc giao tiếp với khách hàng.
  - Các mạng xã hội như Facebook, Linkedin, Twitter hay Google+ là mạng xã hội phổ biến hiện nay và đa phần chúng được sử dụng là 1 phương tiện truyền thông, marketing.

  Đáp lại mong muốn của hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ, nhất là doanh nghiệp đa chi nhánh, tập đoàn… Bitrix24 đã và đang phát triển một giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện và tối ưu cho mọi loại hình doanh nghiệp, giải quyết tối đa mọi hoạt động trong nội bộ doanh nghiệp và tương tác bên ngoài. Bitrix24 đáp ứng tối đa mong muốn sự hỗ trợ của Công nghệ Thông tin cũng như các giải pháp công nghệ để giúp doanh nghiệp quản lý tốt hơn, năng suất lao động tăng cao, hiệu quả công việc ngày một cải thiện và quan trọng nhất là quá trình kinh doanh của doanh nghiệp ngày một hiệu quả, doanh nghiệp phát triển tốt.

  Tại Việt nam, Vitranet là đơn vị cung cấp các giải pháp quản lý và vận hành doanh nghiệp bằng công nghệ Bitrix24, vitranet24 cung cấp phiên bản Bitrix24 tiếng việt và các gói tư vấn quản lý vận hành bitrix24. Liên hệ với Bitrix24 để được tư vấn và dùng thử.

  Thông tin liên hệ: ĐT 0906 075 369 | 0432 17.16.17

  Email: vitranet24@vivicorp.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam