Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giải pháp trang trí nội thất phòng khách hợp phong thủy cho người mạng mộc

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cobala2309, 26 Tháng bảy 2016.

 1. cobala2309 Member

  Phong thủy là các điều cần có trong phân chia đồ gỗ phòng khách bởi theo quan niệm thì nó ảnh hưởng tới vận mệnh, điều kiện cũng như sức khỏe của mỗi chúng ta do vậy nếu bạn là người mạng mộc thì nên đọc bài viết này.

  Như chúng ta đã biết trong lý thuyết phong thủy thì có 5 ngũ hành là Mộc, Thủy, Kim, Hỏa, Thổ và mỗi người chúng ta tương ứng với mỗi hanh nhất định. Và mỗi hành có một màu sơn tượng trưng và có sự tương khắc, tương xưng với nhau do vậy càng nói lên tầm nhu yếu trong việc làm đẹp đồ dùng trong nhà nơi tiếp khách.


  [IMG]


  tông màu tượng trưng của người mạng mộc là màu xanh láy cây bởi Mộc là cây. vì vậy trong tô điểm phòng tiếp khách bạn có thể ứng dụng màu sắc xanh hay gỗ vào trang trí. Tuy nhiên bởi chủ hộ là mệnh mộc rồi do vậy nên dùng ít bảng màu nội thất này trong nơi tiếp khách, bởi ví như quá nhiều sẽ tạo ra dư thừa sức khỏe tạo ra mất cân đối âm dương trong nội gian phòng. Vi như bạn có thể tậu ghe sofa phong khach hay tủ tivi để làm tâm điểm giảm thiểu...

  [IMG]


  Theo thuyết phong thủy thì màu tương sinh là màu sơn có lợi nhất cho chủ nhà bởi nó được trường hợp có quý nhân phù trợ và luôn gặp nhiều may mắn, màu tương sinh với mạng mộc là màu đen, xanh lam vì Thủy sinh Mộc ( tức nước nuôi cây) bởi thế bạn nên tận dụng màu sắc này trong sắp xếp hay trang trí đồ đạc phòng khách để gặp nhiều tiện ích và may mắn.

  [IMG]


  các người mạng mộc thì tránh sử dụng màu trắng, sữa, màu kim loại trong lựa sắm đồ dùng trong nhà. Theo thuyết ngũ hành hành kim khắc với hành mộc (kim loại có thể cắt cây ) vì vậy dùng quá nhiều những màu sơn này trong phòng khách là không tốt, các chủ nhà mạng mộc nên hạn chế lại.

  [IMG]

  vật liệu đồ trang trí trong nhà nơi tiếp khách chủ yếu đối với người mạng này nên tận dụng nguyên liệu gỗ như bạn có thể tậu những bộ ghế sofa bằng khung gỗ hay những vật dụng khác như tủ tivi, bàn pòng khách..sẽ có tác dụng làm lưu thông không khí.

  [IMG]


  Ngường mạng mộc có thể đặt cây kiểng trong phong khách để tạo ra may mắn cũng như diện tích trong lành, tự nhiện hơn nhưng cây có thể đặt như cây kim tiền, cây vân trúc....

  [IMG]


  Sàn nhà nên phân bổ sàn nhà phòng tiếp khách bải bằng phắng nếu có sự cao thất sẽ dễ gây ra sóng gió và thăng trầm trong đời sống do vậy nên bố trí nơi tiếp khách thật cẩn thẩn và kỹ càng.

  [IMG]


  Không những trong nơi tiếp khách mới ứng dụng những khía cạnh trên bạn có thể ứng dụng trongnội thất phòng ngủ với những bản chất trên để giúp vợ chồng luôn hạnh phúc và có được giấc ngủ ngon. Như thế giả dụ bạn là người mạng mộc thì những thông tin trên giúp bạn có phần nào hiểu thêm về phong thủy trong bản vẽ nội thấ phòng khách. Ngoài ra cần thêm thông tin gì vui lòng liên hệ với pha chế nội thất nội thât nhé.

  ............................................................
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam