Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giải pháp lựa chọn trở kháng dàn loa karaoke cùng amply phù hợp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hungvietuc1, 10 Tháng mười 2016.

 1. hungvietuc1 Member

  bạn tôi đang gặp cạnh tranh trong việc chọn lọc trở kháng của loa karaoke và ampli thích hợp . trước tiên cùng Âm thanh sân khấu pro tìm hiểu Ohm là gỉ Ohm là 1 tập đoàn của trở kháng, ký hiệu là Ω. mình đang tự đóng những thùng loa kết nối phong phú củ loa karaoke mang nhau thì vững chãi là phải chú ý đến trở kháng. ví như không chú ý tới điều này bạn tôi sở hữu thể hỏng dàn loa karaoke. Nhưng trở kháng là gì vậy? có Âm thanh sân khấu pro trở kháng là 1 phép đo của một vật giảm thiểu dòng điện chạy trong một mạch điện. nếu chúng ta nối ghép các loa nghe nhạc và hát karaoke với nhau, việc nối phổ thông hơn một loa karaoke vào cùng một kênh amplifier. Trong trường hợp này, trở kháng là 1 loại bộ karaoke bose.
  [IMG]
  ngoài ra nếu như nối theo kiểu cùng lúc , độ sáng giữa 2 bóng đèn là như nhau, cũng như điện áp. các điều cơ bản mà Việt Mới Audio cung cấp cho bạn tôi về trở kháng. Bóng đèn là một trở kháng của mạch điện. Nguồn điện cung cấp điện áp đẩy những điện tử chạy trong mạch điện. 1 mạch điện cơ bản gồm một bóng đèn, mang 1 nguồn điện và lúc bóng đèn sáng, với một dòng điện trong mạch điện. Điện trở trong kết nối nối tiếp rất thuần tuý; giá trị của chúng chỉ cần cộng thêm vào. loa BMB chính là một điện trở trong mạch điện.Việc này sẽ làm tiêu tốn chiếc điện cùng lúc biến nó thành ánh sáng và một tí nhiệt năng. nếu như tôi nối các bóng đèn khác nhau theo cách nối tiếp chuyện , khi đó độ sáng giảm thiểu một nửa do điện áp đang được san sớt giữa 2 bóng đèn. Điện trở trong mạch điện nối tiếp tục và song song. có một đôi dấu hiệu để biết về việc nối điện trở nối tiếp chuyện và cùng lúc .
  bộ khuếch đại sẽ cần khiến việc khốn cùng hơn. Mối quan hệ giữa điện áp, cái điện và trở kháng được bộc lộ tại công thức. Nhưng giả dụ nối song song, điện áp sẽ giữ nguyên như nhau nhưng sẽ cần phổ quát dòng điện hơn để duy trì 2 loa karaoke của dàn âm thanh hội trường và nguồn điện Điện trở trong mạch điện xoay chiều được gọi là Trở kháng. cho nên bằng những thông tin mà Việt Mới Audio đưa ra bạn đã có 1 phương trình để khiến việc sở hữu trở kháng. giả dụ mình nối chúng nối tiếp với nhau, điện áp sẽ được giới thiệu giữa chúng. bạn đều có dùng phép tính này để tính trở kháng tải của amplifier. bây giờ chuyển đổi song song/ nối tiếp tục thực tiễn với bộ karaoke.
  Xem thêm thông tin: bộ micro không dây

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam