Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giải pháp đơn giản cho thiết bị kiểm soát thang máy

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi hoclamseo_tb, 26 Tháng tám 2015.

 1. hoclamseo_tb Member

  Có nhiều cách để giải quyết vấn đề này, ví dụ, việc sử dụng các thiết bị chủ yếu từ thẻ từ, vân tay hoặc mật khẩu kiểm soát thang máy Mỗi loại có một số ưu điểm và nhược điểm như sau .:
  -the chính: Đây là một giải pháp đơn giản, chi phí phân cấp với giá rẻ nhất và dễ thực hiện nhất bằng cách sử dụng chìa khóa, nhưng không Ngoài ra, nếu bạn bị mất chìa khóa là phức tạp ..
  Nhiều nhà đầu tư hiện đang được lựa chọn, giải pháp và thẻ truy cập thang máy: - Sử dụng các loại Đầu đọc đọc thẻ trên thị trường có rất nhiều loại để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau Loại bàn phím tích hợp, bạn có thể sử dụng hai thẻ và mật khẩu ...

  [IMG]
  Kiểm soát ra vào bằng vân tay: Đây có thể là một giải pháp an toàn và thuận tiện, nhưng tất nhiên hầu hết các thiết bị giá là tương đối cao.
  Điều khiển thang máy Layered: đó là, mỗi lớp có thể được đo lường trong các nhóm đối tượng khác nhau, những người sở hữu thẻ không thang máy tăng chỉ đi đến tầng giải pháp này là lựa chọn căn hộ hơn ..
  Ngoài ra, gần đây công ty đã áp dụng các thiết bị công nghệ cao, chẳng hạn như là một nút màn hình cảm ứng trong xe, thang máy, các thiết bị này, ngoại trừ tính năng nút thang máy cũng được tích hợp vào các thiết bị điều khiển luôn luôn kiểm soát thang máy. Đây là một thiết bị mới nên không cung cấp công ty thang máy để sử dụng nhiều hơn.

  Công ty Việt công nghệ bảo mật Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các công nghệ sử dụng thiết bị kiểm soát thang máy từ chất lượng thẻ vân tay hệ thống kiểm soát truy cập. Bị phân tán trong các quy định sàn xây dựng, mỗi tầng của thang máy, căn hộ, trường học, bệnh viện, thang máy gia đình, ... cho phép kiểm soát hơn các thương hiệu chính xác một cách hợp pháp, hợp lệ và có hiệu quả, an toàn và uy tín của người phát hành trong thế giới của IDTECK, Suprema, SOYAL ..

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam