Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giải pháp chuyển nhà cho sinh viên giá rẻ nhất ở HCM

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tocdo2014, 3 Tháng tư 2016.

 1. tocdo2014 New Member
  chuyennhatrongoi24h.com xin giới thiệu đến các bạn SV Dịch vụ chuyển nhà trọ cho Sinh viên, Gần đây chuyển nhà 24h nhận thấy trên địa phần Hồ Chí Minh đang có nhu cầu cao về dịch vụ chuyển nhà trọ của các bạn sinh viên nên đầu năm 2016 chúng tôi có mở thêm dịch vụ chuyển nhà cho các bạn sinh viên. Với các bạn Sinh viên, học sinh tại Hồ Chí Minh chúng tôi đặc biệt ưu đãi giảm 10 % cho các bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển phòng trọ của 24h.
  >>>>>> Xem thông tin dich vu chuyen nha quan tan phu
  https://chuyennhatrongoi24h.com/wp-c...-sinh-vien.jpg

  Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói Sinh Viên gồm các bước sau:

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin.

  Bước 2: Tiến hành khảo sát hiện trường.

  Sau khi đã tiếp nhận thông tin từ bạn, Kiến Vàng sẽ phác họa sơ lược hiện trường và đưa ra phương án tốt nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo độ chính xác cao, Kiến Vàng sẽ cử nhân viên đến địa chỉ bạn đã cung cấp để khảo sát hiện trường.

  Theo kinh nghiệm nhiều năm hoạt động của mình, thông thường các bạn sinh viên thường ở trọ trong những ngách, hẻm có đường đi tương đối hẹp và khó tìm. Vì vậy, với gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên, Kiến Vàng luôn luôn phải cử nhân viên đến hiện trường để tính toán lượng công việc và phương tiện cần sử dụng một cách chính xác nhất.
  [IMG]

  . Bước 3: Ký kết hợp đồng.

  Sau khi đã khảo sát hiện trường, Kiến Vàng sẽ lên danh sách những việc cần phải thực hiện và tiến hành lập hợp đồng. Hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói được ký kết sau khi Kiến Vàng và khách hàng đã thống nhất ý chí và đồng ý hoàn toàn với những điều khoản trong hợp đồng. Kể từ thời điểm ký kết xong, hợp đồng đã có hiệu lực trước pháp luật và buộc các bên phải thực hiện đúng, đủ hợp đồng.

  Thấu hiểu sự khó khăn của sinh viên, Kiến Vàng luôn đặt lợi ích của các bạn lên hàng đầu và điều đó luôn được thể hiện đầy đủ trong các điều khoản của hợp đồng. Vì vậy, các bạn sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm khi ký kết hợp đồng.

  Bước 4: Thực hiện hợp đồng.

  Hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên sẽ được Kiến Vàng thực hiện đúng và đầy đủ trên tinh thần thiện chí và coi trọng lợi ích của khách hàng. Kiến Vàng sẽ cử nhân viên chuyên nghiệp với những công cụ hiện đại nhất đến địa điểm theo yêu cầu.

  Tại đây, nhân viên của Kiến Vàng sẽ sắp xếp đồ đạc của bạn một cách gọn gàng và an toàn nhất. Mọi tổn thất về tài sản của khách hàng trong quá trình thực hiện dịch vụ sẽ được Kiến Vàng bồi thường một cách thích đáng nhất. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao tài sản cho chúng tôi vận chuyển.

  Sau khi vận chuyển đồ đạc đến địa điểm theo yêu cầu, nhân viên sẽ sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của khác hàng.
Tags: dịch vụ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam