Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giải pháp chữa sụp mí bẩm sinh 2015

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi dangminh, 26 Tháng mười một 2015.

 1. dangminh New Member

  1. Sụp mí bẩm sinh là nỗi lo ngại của rất nhiều người.

  Vấn đề sụp mí bẩm sinh là nối lo ngại của rất nhiều người, họ phải đối mắt kém thẫm mỹ, thiếu sức sống, mất tự tin vào cuộc sống, sợ tiếp xúc ở những nơi đông người. Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật cũng như sự ra đời của công nghệ chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu lại đôi mắt đẹp, cải thiện được thị lực và đẹp hoàn mỹ.

  2. Giải pháp chữa sụp mí bẩm sinh:

  Theo các chuyên gia hành đầu trong ngành thẫm mỹ mắt, việc khắc phục tình trạng sụp mí bẩm sinh tùy thuộc vào mức độ sụp mi và năng lực hoạt động của cơ nâng mi. Nếu vấn đề sụp mí bẩm sinh ở mức 1, mức 2 thì chỉ cần cắt bỏ phần da mi trên dư thừa là được. Còn nếu bị sụp mi quá nặng ( mức độ 3) thì ngoài việc phải cắt bỏ phần da mi trên dư thừa cần phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi để nhanh chóng đem lại đôi mắt to - tròn, tràn đầy sức sống.

  Giải pháp chỉnh hình sụp mí do bẩm sinh là một kỹ thuật khá đơn giản, được tiến hành theo một quy trình chuẩn và khoa học hiện đại nhất. Trước khi thực hiện công nghệ này, bạn sẽ được kiểm ra để xác định biểu hiện của sụp mí và tư vấn đưa ra cách khắc phục hoàn hảo. Tiếp đó, bạn sẽ được thăm khám sức khỏe toàn diện và đo vẽ vùng mí mắt mới, sát khuẩn, gây tê vùng mí và thực hiện công nghệ chỉnh hình sụp mí do bẩm sinh. Sau chỉnh hình sụp mí bẩm sinh bạn sẽ sở hữu một đôi mắt không bị sụp mí nữa, da bị chùng hay mỡ dư, thị lực cũng được cải thiện rất nhiều, kết quả ổn định và lâu dài, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam