Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giải pháp chữa hôi miệng đơn giản , an toàn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 26 Tháng bảy 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Nhiều người đã áp dụng các phương pháp khác nhau mà không đem lại kết quả. Vậy người bệnh nên dùng phương pháp nào thì việc điều trị bệnh hôi miệng sẽ nhanh chóng và an toàn. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Hôi miệng khiến bản thân và những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Từ đó, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống hàng ngày. Một số cách sau đây sẽ giúp bạn:

  – Lấy một nắm rau hương nhu sắc kỹ, dùng nước này súc miệng nhiều lần trong ngày. ( trị hôi miệng dứt điểm )

  - Lấy hạt mướp đắng nghiền bột mịn, hòa với mật ong thành viên to như nửa quả táo ta. Mỗi buổi sáng dùng một viên ngậm. Sau một thời gian, bệnh hôi miệng sẽ giảm dần.

  [IMG]

  – Quả mai phơi khô, ngậm thường xuyên.

  – Đương quy, tùng hương mỗi loại 15 gr, hai hạt cau, bạch chỉ, quế tâm, đinh hương, hoắc hương, đinh lăng hương, đậu khấu, thanh mộc hương mỗi loại 30 gr. Tất cả đem tán bột mịn, hoàn viên với mật thành viên như hạt đậu. Ngày ngậm ba lần, đêm ngậm một lần. Mỗi lần ngậm một viên, nuốt dần, sẽ cho kết quả tốt. ( cách trị bệnh hôi miệng hiệu quả nhất )

  – Lấy 100 gr lá trầu không thái nhỏ, cho vào nồi, đổ hai lít nước đun kỹ, chắt lấy nước đặc, ngày súc miệng 3 – 4 lần, giúp giảm mùi hôi miệng và chữa viêm chân răng hiệu quả.

  [IMG]

  – Lấy 10 gr cam thảo, 30 gr ích trí nhân, tán bột mịn, thỉnh thoảng ăn. Kiên trì sẽ khỏi.

  – Lấy xuyên bạch chỉ, xuyên khung lượng bằng nhau, tán bột mịn, hoàn với mật, ngậm hằng ngày. Xem thêm: mẹo chữa hôi miệng

  Bạn nên đọc thêm: trị hôi miệng đơn giản nhất

  Với cách dùng các phương pháp chữa hôi miệng kể trên , bạn có thể loại bỏ mùi hôi miệng nhanh chóng , an toàn. Bạn nên thực hiện kiên trì, đều đặn hàng ngày đến khi bệnh được trị dứt điểm.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam