Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giải nghĩa giấc mơ thấy đánh nhau

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi gameungdungmienphi, 9 Tháng ba 2016.

 1. Đánh nhau hay rượt đuổi nhau đều có thể được coi là một trong những giấc mơ bạo lực nhất. Giấc mơ đêm qua bạn thấy mình đang đánh nhau với một người lạ mặt mang đến cho bạn điềm báo gì trong tương lai sắp tới.
  Cùng điểm lại những con số xuất hiện trong kết quả XSMB 5 ngày gần nhất để có thể lựa chọn cho bản thân mình con số may mắn nhất
  Đánh nhau, gây họa là hành động không tốt đẹp gì, nó chỉ xảy ra khi con người ta không giải quyết được bằng khẩu ngữ rồi sau đó gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên những giấc mơ thấy đánh nhau lại là điềm báo tốt lành mang lại nhiều may mắn cho bản thân bạn
  [IMG]
  Cùng xoso.me giải nghĩa giấc mơ thấy đánh nhau
  Với giấc mơ đánh nhau bạn nên chọn con số may mắn 03 -31 kết hợp cùng với kết quả XSMB 30 ngày chi tiết, đầy đủ và chính xác nhất để có thể là người may mắn nhất trúng giải thưởng độc đắc.
  Mộng thấy đánh nhau chứng tỏ bạn đang có mối quan hệ giao tiếp với mọi người rất tốt và có thể mở rộng được mối lương duyên. Bạn nên mạnh dạn giao tiếp và kết thân với nhiều người hơn nữa bởi thêm bạn bớt thù và biết đâu những người bạn đó lại giúp ích cho công việc của bạn sau này thì sao.
  Khi nằm mơ thấy đánh nhau nhưng tùy thuộc vào từng cách đánh nhau mà nó sẽ gắn liền với những con sô may mắn khác nhau
  [IMG]
  Lựa chọn ngay cho bản thân tấm vé số may mắn nhất
  Nếu bạn còn đang độc thân nhưng lại nằm mơ thấy bản thân mình đánh nhau với người khác giới thì đây chính là điềm báo tốt. Có thể trong thời gian sắp tới đây bạn sẽ gặp được tình duyên của bản thân mình. Người đó có thể xuất phát từ chính những người bạn và người đồng nghiệp của bạn
  Trong mơ bạn thấy mình đang đánh nhau với người thân thì đây chính là điềm báo tốt lành cho vấn đề tài chính của bạn. Rất có thể trong thời gian sắp tới may mắn về tiền bạc sẽ đến với bạn và biết đâu bạn lại trở thành tỉ phú thì sao.
  Chờ đón kết quả xổ số miền bắc trực tiếp hôm nay để xem may mắn có mỉm cười với bạn cùng giấc mơ thấy đánh nhau không nhé.
Tags: tin

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam