Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giải mã “điểm yếu” của đàn ông

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 14 Tháng tư 2016.

 1. Vấn đề tình dục được coi như một trong các tiêu chí mua âm đạo giả ở đâu quan trọng của người đàn ông hoàn hảo. Tuy nhiên, họ lại rất ngại đi khám khi có những trục trặc quanh khu vực này.

  [IMG]

  Khi một người chồng bị vợ đánh giá khả năng tình dục không tốt có lẽ là một trong những đòn đau nhất đánh vào lòng tự ái của đàn ông, làm tổn thương ko chỉ tới cuộc sống của chính họ mà còn đến cả cuộc sống của gia đình họ.

  Nhưng những nghiên cứu ở Mỹ cho thấy, trên 50% đàn ông ở độ tuổi từ 40 trở lên có dấu hiệu suy yếu khả năng này nhưng ở những mức độ khác nhau. Trong số đó chỉ có độ 10% đến thú nhận với bác sĩ tìm cách chữa trị.

  Ở Việt Nam, tỷ lệ đàn ông đi chữa bệnh này còn thấp hơn nhiều, vì tính “sĩ diện” của đàn ông châu Á, nơi người đàn ông vốn dĩ được đề cao, khiến người ta ít chịu thú nhận mình mất khả năng đó.

  Thậm chí có người chóng bị bệnh từ lâu mà vợ cũng không biết, cứ tưởng anh ta không thiết chuyện đó. Có lẽ nguyên nhân là do sự ngại ngùng xấu hổ, cảm giác bất lực, mất đi cái gọi là “ bản lĩnh đàn ông”, cũng có một số ít nghi ngờ khả năng của y học có thể giúp đỡ được họ.

  Trong thực tế, đa số các trường hợp rối loạn sinh lý ở đàn ông dẫn đến yếu sinh lý âm đạo giả giá rẻ , rối loạn cương dương, tức là rơi vào tình trạng dương vật không có khả năng đạt đến độ cương cứng cần thiết để thực hiện trọn vẹn hoạt động tình dục đến khi đạt được cực khoái có thể chữa trị được. Còn tình trạng liệt dương hoàn toàn thì hiếm gặp hơn.
Tags: rgtr

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam