Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

giải đáp thắc mắc Tổng đài Vinaphone là gì

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ahienyenbai15, 6 Tháng năm 2016.

 1. ahienyenbai15 Member

  Các chắn với những bạn dùng mạng di động đều ít nhất một lần gặp những vướng mắc và cần gọi đến số tổng đài để nhờ giúp đỡ, chính vì thế các bạn đều có thể hiểu tổng đài có vai trò quan trọng như thế nào đối với mỗi nhà mạng và người dùng. Hiện tại, nhà mạng Viettel đã xây dựng cho mình hệ thống Tổng đài viettel tương đối hoàn chỉnh và có thể giải quyết được gần như mọi thắc mắc của khách hàng. Ngoài số tổng đài 19008198 thông dụng mà mọi người thường gọi đến nhiều nhất, nếu bạn gặp rắc rối trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel, bạn có thể gọi đến tổng đài 18008198, đây là tổng đài trả lời tự động về tất cả mọi dịch vụ cũng như chương trình khuyến mại của nhà mạng này đến khách hàng. Ngoài ra còn số tổng đài 191 chuyên về dịch vụ mạng, tổng đài 1222 chuyên về mảng âm nhạc. Nếu bạn có thắc mắc về những vấn đề này có thể gọi đến hai số tổng đài trên của Viettel nhé.

  Bất cư vấn đề gì bạn gặp phải từ nhà mạng này, bạn đều có thể gọi đến số tổng đài vinaphone để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

  Nếu bạn đang dùng mạng vietnamobile thì Tổng đài vietnamobile số mấy chính là điều bạn không thể bỏ qua. Khách hàng của vietnamobile sẽ được giải đáp mọi vấn đề thông qua hệ thống tổng đài được xây dựng một cách chuyên nghiệp từ nhà mạng này. Tổng đài 678 là tổng đài hỗ trợ chung về dịch vụ, khuyến mại, cũng là nơi tiếp nhận những đóng gớp của khách hàng. Tổng đài 123 là nơi cung cấp thông tin về dịch vụ mạng 3g và những thông tin liên quan. Ngoài ra, nhà mạng vietnamobile còn mang đến cho người dùng các số đường dây nóng và email liên hệ để bất cứ khi nào có thắc mắc, bạn đều có thể được hỗ trợ 24/7 nhé.

  Số tiền bạn ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính và cước phí cũng như tiền bạn ứng sẽ được trừ vào tài khoản này khi bạn thực hiện nạp thẻ.

  Đối với nhà mạng vietnamobile, bạn cũng có thể thực hiện dịch vụ ứng tiền vietnamobile trong những trường hợp điện thoại hết tiền. nhờ dịch vụ này, cuộc gọi của bạn sẽ không bị gián đoạn, bạn có thể tiếp tục buôn chuyện với bạn bè hay giải quyết các vấn đề về công việc. Có thể nói đây là dịch vụ hết sức ý nghĩa và cần thiết đối với người dùng, có thể giúp người dùng tránh khỏi vô số rắc rối do điện thoại bỗng dưng hết tiền gây ra. chính vì thế, bạn hãy chú ý tìm hiểu cách sử dụng cũng như cú pháp thực hiện ứng tiền vietnamobile và chuyển tiền vietnamobile để có thể sử dụng khi cần thiết nhé.
 2. Dịch vụ này sẽ cho phép khách hàng mobifone ứng 3000 đồng vào tài khoản gốc. Khi thuê bao của bạn còn nhỏ hơn 500 đồng, bạn sẽ nhận được tin nhắn mời ứng tiền mobifone, bạn làm theo hướng dẫn như trong tin nhắn nhận được là có thể dễ dàng ứng tiền mobifone thành công. Bạn lưu ý là khi thuê bao của bạn đủ điều kiện ứng tiền, bạn mới có thể nhận được tin nhắn mời ứng tiền mobifone nhé.
 3. Dịch vụ này sẽ cho phép khách hàng mobifone ứng 3000 đồng vào tài khoản gốc. Khi thuê bao của bạn còn nhỏ hơn 500 đồng, bạn sẽ nhận được tin nhắn mời ứng tiền mobifone, bạn làm theo hướng dẫn như trong tin nhắn nhận được là có thể dễ dàng ứng tiền mobifone thành công. Bạn lưu ý là khi thuê bao của bạn đủ điều kiện ứng tiền, bạn mới có thể nhận được tin nhắn mời ứng tiền mobifone nhé.
Tags: sim số

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam