Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giải đáp thắc mắc người dùng về sử dụng bếp điện từ

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 17 Tháng hai 2016.

 1. thanhle Member

  Sử dụng bếp từ đúng cách không khó nhưng nếu không chú ý bạn có thể mắc phải một số lỗi làm hư hại bếp, cản trở quá trình nấu nướng và nguy hiểm hơn có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của chính mình.
  Nguyên nhân bạn nên sử dụng Bếp điện từ munchen Q2fly max cao cấp
  Dùng Bếp điện từ Faster FS MIX266 nhập khẩu có tốt không
  Bởi thế khá nhiều người tiêu dùng đặt ra câu hỏi sử dụng bếp đúng cách như thế naò để bếp cho hiệu suất cao nhất, nấu ăn ngon nhất và tránh được các nguy cơ khi nấu nướng. Rất đơn giản, bạn chỉ cần chú ý một vài chi tiết nhỏ là ổn.
  [IMG]
  Sau khi chọn chiếc bếp từ chính hãng, ưng ý, chất lượng, bạn nên tính toán vị trí đặt bếp, tránh những nơi nhiệt độ cao, sử dụng nguồn điện ổn định.
  Đảm bảo đáy bếp thông thoáng, dưới bếp không lót các vật dụng khác, cổng thông gió bếp không bị chèn.
  Tìm hiểu các chức năng an toàn siêu tiết kiệm Bếp điện từ giovani g-211Et mới
  Nồi chảo khi nấu đặt đúng vị trí, không để nồi không có thức ăn trên bếp lâu, có thể gây biến dạng cháy nồi, hoặc hư hại bếp.
  Tắt bếp bằng nút Off. Nấu nướng xong bạn cũng không nên rút điện ngay, nên giành chút thời gian để quạt tản nhiệt làm mát bếp.
  Không lạm dụng hóa chất vệ sinh bếp. Không phải cứ tẩy rửa bằng nước tẩy là tốt, không chọn loại tính tẩy rửa cao có thể bào mòn mặt kính hoặc làm mất đi lớp men bảo vệ trên thân bếp.
  Bếp phát ra từ trường với vùng nấu từ nên không để các vật dụng có từ tính hoặc các thiết bị điện tử gần bếp.

  Chọn loại dụng cụ nấu phù hợp. Vùng điện bếp không kén nồi, nhưng vùng từ chỉ hoạt động nếu tiếp xúc với nồi nấu là chất nhiễm từ, nên căn cứ vào vùng nấu sử dụng nồi cho chính xác.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam