Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giải đáp thắc mắc làm răng sứ veneer có tốt không ?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi penguins06, 29 Tháng hai 2016.

 1. penguins06 New Member

  Răng sứ veneer ra đời được xem là mặt nạ để thay thế mặt ngoài của răng đã bị xỉn màu hay sứt mẻ. Chỉnh hình thẩm mỹ răng không nhất thiết phải can thiệp quá nhiều hoặc xâm lấn đến cấu trúc răng, hay phải mất nhiều thời gian để điều chỉnh thì hiện nay chỉ cần dùng răng sứ veneer là bạn đã có sự lựa chọn mới cho hàm răng của mình. Diễn đàn chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc làm răng sứ veneer có tốt không ? để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  Mặt dán răng sứ veneer là gì?

  Mặt dán sứ veneer là một lớp răng sứ mỏng được dán lên răng bằng một loại keo đặc biệt lên mặt ngoài của các răng trước để phục hình tạo thẩm mỹ răng.Mặt dán sứ veneer áp dụng cho những trường hợp răng bị chấn thương hay bị vỡ, mẻ ở mức độ thấp, răng thưa hoặc răng bị xỉn màu quá mức do thuốc kháng sinh nhưng không tẩy trắng răng được.

  [IMG]

  Ưu điểm của răng sứ veneer

  – Bảo tồn răng tối đa

  So với các phương pháp khác như bọc răng sứ thì mặt dán sứ veneer ít phải mài răng nên bảo tồn được răng thật tối đa và không xâm lấn đến tủy nên không gây ê buốt cho bệnh nhân. Hơn nữa, thực hiện mặt dán sứ veneer bằng hệ thống máy móc CAD/CAM, và mặt dán sứ chỉ có độ dày 0,6mm nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Bác sĩ chỉ cần mài một phần rất ít mặt ngoài của răng thật, sau đó dùng mặt dán sứ veneer dán vào mặt ngoài của răng.Khi dùng mặt dán sứ veneer không ảnh hưởng đến cấu trúc của răng thật nên người bệnh vẫn có thể ăn nhai thức ăn như bình thường.

  [IMG]

  – Tạo tính thẩm mỹ cao

  Nhiều người dung biện pháp trám răng composite để giúp răng trắng sáng, ngăn ngừa hiện tượng đen xỉn do thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, phương pháp đó chỉ có tác dụng sau một thời gian mà thôi. Còn mặt dán sứ veneer có hình dáng chính xác với bề mặt răng hơn tái tạo bằng composite.Ngoài ra mặt dán sứ veneer không bị dính vết, mòn hay bị đổi màu nên tính thẩm mỹ rất cao. Đồng thời, nó chỉ là một miếng sứ rất mỏng nên khi dán lên răng không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt mà trông rất tự nhiên. Nếu bạn có nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ thì các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn về dịch vụ và chi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu ?

  [IMG]

  Tuy nhiên, để sử dụng mặt dán sứ veneer được thành công thì đòi hỏi áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại. Hiện nay, công nghệ CT5 chiều cho phép lấy dấu răng chính xác trên 5 bề mặt răng. Thiết bị này có hỗ trợ mài tự động, chế tác răng thực hiện đạt độ chính xác cao, trùng khớp đến 100% răng thật. Đồng thời, sử dụng công nghệ này với mặt dán sứ veneer không làm đen viền lợi, ăn nhai bình thường và không bị đục răng và thời gian duy trì đến trọn đời.

  Nguồn: Giải đáp thắc mắc làm răng sứ veneer có tốt không ? Lấy tại: niengrangmatluoi.net

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam