Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giải đáp: Nên chọn tủ tại liệu có kiểu dáng như thế nào thì thíchhợp gia đình?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dkteams, 7 Tháng ba 2016.

 1. dkteams Member

  Tủ gỗ 190
  [IMG]
  Tủ tài liệu văn phòng 190 có sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã đặc biệt là dòng tủ gỗ. Sản phẩm được thiết kế nhằm tôn lên nét đẹp hiện đại, sang trọng cho cho không gian nội thất với nhiều tạo hình mới mẻ, ấn tượng. Nét đặc trưng về kiểu dáng tủđược biểu hiện cụ thể ở các đường nét chi tiết khỏe khoắn, ít có những tình tiết rườm rà, chủ yếu nhắm đến một mặt hàng đơn giản, dễ kết hợp, dễ sử dụng.Mặt khác, bạn cũng có thể dễ dàng nhận biết tủ gỗ văn phòng 190 thông qua kích thước, và hệ tủ.Thông thường nó được chia thành 3 hệ tủ chính là: tủ thấp, tủ trung và tủ cao. Cả 3 loại đều có những thiết kế khác biệt về kiểu dáng. Ví dụ, dáng tủ thấp thường có dạng cánh mở, cánh lùa thậm chí là không cánh, nhưng đối với tủ trung phần cánh có sự khác biệt nó được kết hợp giữa cánh mở và không cánh, tủ cao thì thường sử dụng kèm theo đó là cánh kính. Và một đặc điểm chung nữa là hầu hết các mẫu tủ gỗ 190 đều được phân chia thành nhiều ngăn, có khóa với đầy đủ các chức năng như: lưu trữ, bảo quản, bảo mật tài liệu.

  Tủ gỗ 4 buồng Hòa Phát
  [IMG]
  Tương tự như tủ 4 buồng Hòa Phát :Tủ tài liệu hòa phát DC 1800H6hình chữ nhật, chia làm 2 phần:phần trên bao gồm 4 cánh kính khung gỗ, trong có 3 đợt để tài liệu.Phần dưới bao gồm 2 cánh gỗ mở hai bên, ở giữa có 2 ngăn kéo dài, nóc tủ có phào dật cấp.Riêng đối với các dạng tủ ghép 6 buồng được thiết kế với kiểu dáng phức tạp hơn. Ví dụ, tủ ghép 6 buồng giữa 2 tủ DC940H4 và DC940H1là tủ hình chữ nhật được chia làm 2 phần: Phần trên bao gồm 6 khoang, trong có có 4 khoang cánh gỗ mở, có khóa và 2 khoang cánh kính, bên trong có 2 đợt để tài liệu; Phần dưới bao gồm 6 khoang cánh mở cũng được thiết kế đợt để tài liệu.
  Dạng tủ gỗ thấp Hòa Phát thông thường được chia ra từ khoảng 2 - 4 khoang, có kiểu dáng đơn giản, dễ sử dụng, dễ kết hợp. Các mẫu tủ 2 khoang bao gồm các sản phẩm: Tủ tài liệu thấp Hòa Phát SV802, Tủ gỗ Hòa Phát NT850D, Tủ tài liệu thấp Hòa Phát SV802D… Riêng tủ gỗ dạng thấp 4 khoang có tạo hình phức tạp hơn. Ví dụ: Tủ tài liệu Hòa Phát HR-860gồm 5 buồng, hai khoang bên trái và bên phải là cánh gỗ mở, có khóa; Ở giữa gồm 3 khoang: 1 khoang có 3 ngăn kéo, chung giàn khóa. Hai khoang không cánh, có 1 đợt cố định; sử dụng phụ kiên tăng chân cao phi 50x80, tay nắm, ray bi 3 tầng.

  Tủ cao Fami Classic
  [IMG]
  Tủ cao không cánh thường có kích thước chiều cao lớn hơn tủ thấp và tủ trung chia thành 5 ngăn, 4 đợt và không có cánh đặc trưng là các mẫu tủ cao SM8050H-DC, SM8050H-MB, SM8050H-PO.
  Tủ cao cánh lửng là sự kết hợp giữa tủ không cánh và tủ cánh kín, sản phẩm cũng được chia thành 5 ngăn, 4 đợt. Phần trên tủ bao gồm 3 khoang không cánh, phần dưới thiết kế cánh lửng gồm 2 ngăn có cánh và có khóa dùng để đựng tài sản, giấy tờ quan trọng. Các mẫu tủ cao cánh lửng tiêu biểu là SM8150H-PO, SM8150H-MB, SM8150H-DC.
  Tủ cao cánh kín hình chữ nhật gồm 5 ngăn 4 đợt, thiết kế 2 tầng cánh: dưới 2 ngăn, trên 3 ngăn, bên trái không khóa, bên phải có khóa. Bạn có thể tìm thấy mẫu tủ này trong các mã sản phẩm: Tủ cao SM8250H-DC, SM8250H-MB, Tủ cao SM8250H-PO

  Tủ cao Đức Khang
  [IMG]
  Tủ cao có sự đa dạng về kích thước và kiểu dáng bao gồm: tủ 3 buồng, tủ 4 buồng tủ 5 buồng, tủ 6 buồng thậm chí là 8 buồng cụ thể như sau:
  Tủ cao 3 buồng như tủ gỗ TG04K-3 là tủ hinh chữ nhật, dáng cao, sử dụng chất liệu gỗ kết hợp kính chia thành 3 buồng, 2 cánh kính mở, 1 cánh gỗ có kèm suốt treo áo, có khóa.
  Tủ cao 4 buồng có thể được ghép từ 2 mẫu tủ đơn điển hình như sản phẩm Tủ tài liệu Đức khang DKTL-008được ghép bởi 2 tủ TC8021K2. Mục đích ghép tủ là để tăng các tiện ích khi sử dụng như mở rộng diện tích, không gian tủ, và thông thường chia thành 4 buồng. Phần trên tủ là 4 cánh kính mở, phần dưới tủ 4 cánh mở.Riêng phần cánh kính chia khoang đều nhau. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, kích thước tương đối lớn, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.
  Tủ cao ghép 5 buồng DC940H3 và DC1340H1 cũng là kiểu tủ hình chữ nhật dạng tủ có kích thước lớn có kiểu dáng đồ sộ và chia thành 2 phần. Phần trên bao gồm 5 khoang, 1 khoang cánh gỗ mở, có khóa và 4 khoang cánh kính, trong có 2 đợt để tài liệu. Phần dưới bao gồm 4 khoang cánh mở có đợt để tài liệu và 1 khoang có 3 ngăn kéo, chung khóa dàn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam