Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giải đáp: Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 15 Tháng tám 2016.

 1. Việc chọn bọc răng sứ nào tốt nhất hiện nay không đơn thuần là chỉ dựa trên tuổi thọ cao mà còn phải đảm bảo vẻ thẩm mỹ, khác lạ là đối với việc bọc răng sứ cho răng cửa. Hiểu được băn khoăn đó, các bác sĩ Nha khoa đã đưa ra 1 vài phân tích chi tiết dưới đây, chờ đợi sẽ bổ ích cho bạn!

  [IMG]


  1. Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

  Giữa răng sứ không kim loại và kim loại thì bọc răng sứ loại nào tốt nhất bây giờ? Muốn xác định được vấn đề này cần đi sâu tham gia đặc trưng của từng loại răng sứ.
  Răng sứ toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim loại được các bác bỏ sỹ chỉ định trong những trường thích hợp phục hình cho răng cần có tính thẩm mỹ rất cao. Bên cạnh độ bền chắc thì răng sứ không kim khí có độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe.
  Răng sứ không kim khí hiện được khách hàng đánh giá là câu giải đáp cho nghi vấn bọc răng sứ loại nào tốt nhất bây giờ khi đáp ứng được cả tính thẩm mỹ cũng như bảo đảm độ bền chắc trong ăn nhai và là chọn lựa số 1 cho bạn khi kiếm tìm một giải pháp tái hiện hình dạng cho răng.
  Răng sứ Cercon hay E.Max, Venus là những loại răng sứ toàn sứ thường được sử dụng trong kỹ thuật bọc răng sứ. Răng sứ có lớp khung bên trong bọc kín đáo thân răng và bên ngoài thì được bao bọc phổ thông lớp sứ tạo nên hàm răng đều mang nét tự nhiên. Đây hiện là sự lựa chọn bậc nhất cho bệnh nhân khi cần phục hình răng trong các trường hợp vỡ vạc lớn hay xỉn màu do kháng sinh.
  Đọc thêm: Độ bền của răng sứ thẩm mỹ
  2. Vì sao răng sứ không kim khí lại là răng sứ tốt nhất?

  - Răng toàn sứ có độ bền chắc hơn phổ thông lần răng thật

  Răng sứ không kim loại được nghiên cứu có độ bền cao hơn hẳn răng thật, riêng răng sứ Cercon có độ chịu lực có thể lên đến 900Mpa, khi mà răng thật chỉ đạt 80-120Mpa, nghĩa là gấp gần 5 lần răng thật. Làm cho răng sứ Cercon, bạn hoàn toàn có thể lặng tâm về sức bền, ăn nhai dễ chịu mà không lo bị bong tróc theo thời gian như chế độ trám răng.
  Răng sứ không kim khí đã được chứng nhận đảm bảo sức bền khoảng 10 năm, thậm chí hơn 20 năm nếu như bạn biết cách thức gìn giữ, chăm sóc răng miệng công nghệ. ngừng thi côngĐây là lời tư vấn cho nghi vấn bọc răng sứ loại nào tốt nhất 2016.
  - Có màu sắc trắng sáng tự nhiên, không đen viền

  Răng sứ không kim loại có khung và phần bên ngoài đều được làm cho bằng sứ. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của kim loại chung (không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…), độ tương hợp sinh vật học mô răng rất khả quan.
  Nhờ kiến tạo sườn và chụp đều bằng sứ nên loại răng sứ này có màu trắng đều các mặt răng, có độ bóng thiên nhiên như răng thật, không đuc và không bị đen viền. Ở mọi điều kiện ánh sáng khác biệt, khi ánh sáng chiếu tham gia thì nhìn răng sứ không kim khí giống như răng thật, còn sứ kim khí thì nhìn thấy màu đen của kim khí và có thể bị đen ở viền nướu. Răng sứ không kim loại sẽ là một giải pháp tuyệt vời nhất khi bạn muốn giải quyết được tính thẩm mỹ tối đa trong phục hình cho răng ,đặc biệt là răng cửa.
  - Khiến răng sứ không kim khí an toàn với sức khỏe

  Những tìm hiểu cách đây không lâu cho thấy, răng toàn sứ có chất lượng rất khả quan, hoàn toàn không gây ra bức xúc phụ cho răng, không gây kích ứng cho nướu và hoàn toàn lành tính với thân thể. Sườn khuông bằng sứ mỏng hơn sườn kim khí nên sẽ hạn chế tối đa việc mài răng cho bạn...
  Tìm hiểu: cách nhận biết răng sứ Titan
Tags: abc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam