Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giải bóng đá tây ban nha 2016

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi theonetwo, 16 Tháng sáu 2016.

 1. theonetwo New Member

  CHESTER, PA The Philadelphia Union đã trở thành sử dụng để nhận được sự đóng góp của lớp tân binh của họ trong năm 2016 ca cuoc bong da.
  [IMG]
  Chuyển tiếp Fabian Herbers , là một trong ba đầu sáu lựa chọn trong năm 2016 MLS SuperDraft người, giao đầu sự nghiệp MLS đình công của ông trong chiến thắng 3-2 hôm thứ Tư qua Columbus Crew tại sân vận động năng lượng Talen.
  Herbers, người đã bước vào như một sự thay thế trên 12 lần trong mùa giải này, tạo ra một chút tuyệt vời của kỹ năng ở phút thứ 84 để bàn Liên minh một lợi thế hai bàn thắng quý giá. Mục tiêu càng trở nên quan trọng hơn khi các đoàn ghi bàn trong lần thứ hai rưỡi ngừng link vào m88 mới nhất.
  “Tôi nhận được một đường chuyền vượt từ Ilsinho,” Herbers nói. “Đó là một pha phản công và ông đưa tôi qua rất tốt. Tôi cắt nó bằng trái của tôi, vì vậy các hậu vệ đã biến mất. Tôi có thể chơi Ilsinho lại hoặc Tranquillo là tốt, nhưng tôi là một tiền đạo và tôi đi cho nó. May mắn nó đã đi vào góc xa link vào m88 mới nhất. ”
  “Chúng tôi nhìn thấy nó trong đào tạo hàng ngày,” người quản lý Jim Curtin nói. “Anh ấy là một đứa trẻ xung quanh mục tiêu, là cực kỳ sắc nét. Ông có một sở trường riêng cho mất trung tâm của mình trở lại và đang ở đúng chỗ vào đúng thời điểm và sự điềm tĩnh. Ông cắt nó để chân mạnh mẽ của mình và đặt nó ở một vị trí khá tốt. Ông có những điều tôi không thể dạy và ông đặc biệt xung quanh mục tiêu “.
  Các sản phẩm Đại học Creighton là một trong ba tân binh thực hiện một tác động đáng kể đối với bên thứ nhất diễn ra tại Hội nghị Đông.
  hậu vệ tân binh Josh Yaro và Keegan Rosenberry đã mắt xích quan trọng trong bộ tứ trong ba tháng đầu tiên của mùa giải.
  “Tôi đã nói lên tất cả năm”, tiền vệ kỳ cựu Chris Pontius nói. “Những chàng trai trẻ không chơi như họ đang là tân binh. Họ đã bước lên để nó tốt cho Fabian để nhận được rằng con khỉ ra khỏi lưng mình. Tôi biết anh ta đã muốn một và một mục tiêu để công bố mình cuộn nó vào bài trở lại cách lên đồ riven top. ”
  Ba cầu thủ trẻ được kỳ vọng sẽ là một phần quan trọng của đội hình di chuyển về phía trước như giao diện Liên minh để xây dựng trên vị trí của họ trên bảng Hội nghị Đông.
  Tuy nhiên, Liên minh sẽ phải chờ đợi để mở rộng thắng của mình ở phía Đông cho đến tháng 18, khi họ tiếp tục MLS chơi với New York City FC tại sân vận động Yankee.
  “Tôi nghĩ rằng rất nhiều người cần một chút nghỉ ngơi và để chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm được một công việc tốt với giống như một tuần và phá vỡ một nửa hoặc phá vỡ một tuần ở lại sắc nét và chơi như một đội bóng,” Rosenberry nói. “Tôi nghĩ rằng điều quan trọng nhất đối với chúng tôi qua hoạt động này của các mẫu được chơi cùng một cách cách lên đồ riven mid.
  “Jim nói về nó rất nhiều, nhà hay sân khách, cố gắng nhấn và giữ bóng. Nó sẽ có nhiều hơn một chút của một thách thức với một break vài tuần, nhưng đó là những gì chúng ta sẽ nói về toàn bộ thời gian, cố gắng để có cùng một tâm lý đi vào ngày 18 cách lên đồ riven rừng”.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam