Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giá trồng răng implant giá bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 25 Tháng năm 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em bị tai nạn làm gãy 2 răng cửa, điều này làm em không dám cười vì sợ mọi người nhìn thấy và trêu chọc. Được biết tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng phương pháp trồng răng Implant có thể khắc phục được điều này nhưng không biết giá trồng răng Implant là bao nhiêu để em có thể tới điều trị. (Tuấn Anh – Củ Chi)
  Trả lời:
  Tuấn Anh thân mến!
  JW rất vui vì sự ủng hộ của bạn. Thắc mắc về giá trồng răng Implant tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
  Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng mới nhất hiện nay, vì thế có giá thành hơi cao. Bạn Tuấn Anh có thể tham khảo bảng giá nha khoa của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.
  Trồng răng Implant là gì?

  Trồng răng Implant là sự can thiệp từ chân răng đến thân răng nên còn được gọi là trồng răng nhân tạo, gồm 2 bước đó là:
  + Đặt trụ implant ( làm bằng chất liệu titan ). Bác sĩ tiến hành mở nướu sao cho bộc lộ xương hàm, đặt chốt titan vào vị trí mất răng.
  + Bệnh nhân chờ 1 thời gian để trụ implant được kết hợp cố định trong xương hàm rồi sau đó bác sĩ phục hình răng giả lên trên.
  [IMG]
  Trồng răng Implant là phương pháp hiện đại, thuận tiện và hiệu quả hiện nay
  Những ưu điểm của trồng răng Implant tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

  + Sử dụng phương pháp trồng răng Implant phù hợp với sinh lí tự nhiên, không gây hại đến cơ thể khách hàng.
  [IMG]
  Thực hiện cấy ghép Implant thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
  + Implant được sử dụng tại trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhập từ các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc nên chất lượng bảo đảm cao cấp nhất thị trường.
  + Bác sĩ chuyên khoa nha khoa có tay nghề cao, am hiểu trong lĩnh vực trồng răng bằng Implant. Bên cạnh đó nắm vững các kiến thức giải phẫu xương hàm, giải phẫu mô quanh răng, sinh lý mọc và thay răng, kiến thức về khớp cắn để định hướng trụ implant chính xác
  >>> xem chi tiết: Giá trồng răng implant
Tags: implant

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam