Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giá thuê PG làm việc cao ngất

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi hongquang014, 18 Tháng bảy 2015.

 1. hongquang014 Member

  Ngoài ra sẽ được nhận thêm khoản thưởng từ ban tổ chức với điều kiện thu hút được nhiều sự chú ý và đêm sự kiện được diễn ra thành công. Tùy vào các loại sự kiện và tùy vào từng công ty tổ chức sự kiện mà nhân viên pg & pb sẽ kiếm được nhiều hay ít. Theo chia sẻ của nhiều nhà tổ chức sự kiện (Event Manages), một người làm PG cho các sự kiện ra mắt của các công ty Game, mỗi một sự kiện kéo dài từ 3-5h, sẽ kiếm được thù lao là 500.000 – 1.500.000 vnd.
  [IMG]
  Các công ty thue nguoi mau tổ chức sự kiện
  Với những chương trình sự kiện kéo dài như lễ khởi công, tổ chức lễ khai trương, hội chợ…nhân viên PG có thể kiếm được từ 3-5 triệu đồng. Nghề PG thu nhập tuy cao nhưng lại rất kén người và không hề đơn giản. Khâu tuyển chọn PG cũng cần rất nhiều vòng, không chỉ là đáp ứng được ngoại hình mà nhân viên PG còn phải thể hiện rõ được khả năng giao tiếp và các kỹ năng tiếp thị cho sản phẩm, kỹ năng nghề nghiệp phụ trợ như vũ đạo, ca hát…
  [IMG]
  Cho thuê thuê pg tphcm và các tỉnh lân cận
  Bên cạnh đó, đây cũng là một nghề đòi hỏi phải có một sức khoẻ thực sự tốt. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các cô gái PG chạy đôn chạy đáo khắp cả sự kiện, các quán ăn và lề đường để giới thiệu và mời khách hàng sử dụng sản phẩm của mình. Đôi khi là buổi trưa nắng chang chang trên các bãi biển chúng ta cũng có thể bắt gặp những hình ảnh các cô gái PG cần mẫn giới thiệu sản phẩm, nếu không có sức khoẻ tốt thì không thể làm những công việc đòi hỏi một sức khoẻ bền bỉ như vậy được.
Tags: sự kiện

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam