Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giá thuê máy phát điện của Nhật

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vigreen, 27 Tháng một 2016.

 1. vigreen Member

  Hiện nay trên thị trường máy phát điện có nhiều chủng loại , kiểu dáng khác nhau và đến từ nhiều nơi trên thế giới hay sản xuất ngay tại Việt Nam. Có nhiều cơ sở phân phối máy phát điện hiện tại đang được rất nhiều người tiêu dùng đặt mua trong đó có máy phát điện của Nhật.

  THỊ TRƯỜNG MÁY PHÁT ĐIỆN GIA ĐÌNH ĐA DẠNG HƠN
  Thị trường máy phát điện gia đình giai đoạn này thường khá sôi động, đặc biệt là máy phát điện Honda của Nhật, hay sản phẩm của Nhật hợp tác cùng các nước khác. Chất lượng máy hiệu quả cao, tốc độ máy chạy nhanh và bền, giá thành cạnh tranh nên được nhiều gia đình tin dùng.
  THÔNG TIN KIỂM TRA CƠ SỞ CUNG CẤP CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN
  Loại máy phát điện công xuất làm việc vào khoảng 2 – 5KW do hãng Honda sản xuất đến từ Nhật đáp ứng nhu cầu cho gia đình hay cơ sở phân phối nhỏ bán được khá chạy, giá của chiếc máy từ 7 đến 10 triệu VNĐ.
  Loại thứ 2 là máy phát điện với công xuất 2.5 KW được Honda sản xuất, xuất xứ từ Nhật thì giá cả tầm 22 triệu/VNĐ, với mặt hàng hợp tác của Nhật với các nước thì 17 triệu đồng 1 chiếc, hàng Việt Nam với giá 12 triệu VNĐ 1 chiếc. Loại Yamaha có cùng công xuất hoạt động nhưng giá cao hơn , hay Elemax với giá tương tự như Honda.
  Loại máy với công xuất 5,5 KW của Honda với mức giá tầm 22 đến 52 triệu đồng/chiếc. Hãng Yamaha với loại máy cùng công xuất như vậy với giá 35 triệu đồng/chiếc . Ngoài ra hiện nay thị trường còn bán ra nhiều loại máy phát điện chạy bằng dầu, công xuất 7 KW, giá 60 triệu đồng/chiếc. Còn những loại sản xuất từ Trung Quốc thì giá khá rẻ tầm 5 đến 10 triệu/chiếc, nhưng chất lượng không được bền.
  Loại máy phát điện có công xuất từ 2 đến KW, từ Nhật do Honda sản xuất rất đắt hàng, giá tầm 7 đến 10 triệu.
  Có thể nói đến những loại máy phát điện giả mang dang các hãng nổi tiếng như Honda, Tiger,… công xuất khoảng từ 1 đến 5 KW, giá bán chỉ bằng 1 nửa so với chính hãng khi vào Việt Nam.
  NGƯỜI SỬ DỤNG PHÂN VÂN VỀ CHỌN MÁY PHÁT ĐIỆN
  Đa phần nhiều người lo lắng rằng mình sẽ thuê máy phát điện kém chất lượng, không bán được, tồn kho trong thời gian dài, nhãn mác giả.
  Các sản phẩm máy phát điện dẫn xuất hiện nhiều loại kiểu dáng, mẫu mã khác nhau, với nhiều doanh nghiệp sản xuất nên người dùng không biết chọn loại này vừa tốt mà lại hợp với tài chính bản thân.

  Các nhiều cửa hàng mua lậu các sản phẩm nhái từ Trung Quốc, Campuchia,… để bán trên thị trường , lừa người tiêu dùng thiếu kiến thức về sản phẩm nhằm trụ lợi. Những siêu thị hiện nay cũng đang có nhiều hàng giả chen lẫn hàng thật nhưng rẻ hơn nhiều.
  Nguồn điện của máy phát điện hàng nhái thường thiếu ổn định, làm tuổi thọ của những thiết bị điện xung quanh cũng ít đi, và nhanh hư hại. Nhất là sản phẩm từ Trung Quốc tiêu thụ nhiêu liệu khá nhiều so với các dòng sản phẩm chính hãng máy phát điện gia đình.
  Do đó người sử dụng nếu muốn mua hay thuê dòng sản phẩm của hãng uy tín, tại những cơ sở phân phối cho thuê máy phát điện, thuê máy nén khí, thì hãy đến những nơi chất lương có tiếng từ lâu, không bị các sản phẩm kém chất lượng từ Trung Quốc đánh lừa khi lựa chọn. Có thể thêm cả những chế độ ưu đãi hay bảo dưỡng máy khi mua các sản phẩm chính hãng.
 2. dontworry Member

  đang cân nhắc mua một con máy phát điện nhưng không biết để chỗ nào vì tiếng ồn , nhà lại diện tích eo hẹp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam