Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giá thành của bếp điện từ Chefs

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi vanlinhvfu, 8 Tháng sáu 2016.

 1. vanlinhvfu Member

  Kiểu dáng đẹp, tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng, nhiều tính năng nấu thông minh, giá cả cạnh tranh là những lý do khiến bếp điện từ Chefs được người nội trợ tin tưởng lựa chọn.
  Giữa nhiều thương hiện Bếp điện từ nổi tiếng như: Bosch, Munchen, Fagor, Taka… thì bếp điện từ Chefs luôn đứng đầu danh sách bán hành, khi có số lượng người mua cao nhất. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc không hiểu vì sao thương hiệu Chefs lại được người tiêu dùng đánh giá cao như vậy. Để trả lời câu hỏi này Siêu thị bếp Hữu Thắng xin đưa ra lý do khiến bạn nên có một chiếc bếp điện từ Chefs trong không gian bếp của gia đình.

  [IMG]


  Giá thành hợp lý
  Nếu đem so sánh giá mua bếp điện từ Chefs với bếp gas thì bếp điện từ mất chi phí nhiều hơn, nhưng nếu sử dụng lâu dài, bếp điện từ sẽ mang lại hiệu quả kinh tế nhiều hơn, tiết kiệm nhiều khoản chi phí phát sinh. Ngược lại, khi so sánh bếp Chefs với các thương hiệu khác cũng nhập khẩu từ Châu Âu, thì giá của bếp Chefs luôn thấp và cạnh trạnh hơn. Giá bán cao thay thấp của bếp điện từ Chefs còn phụ thuộc vào số lượng vùng nấu, tính năng và kiểu dáng của bếp. Giá bán trung bính của một chiếc bếp điện từ Chefs dao động từ 7 đến 20 triệu đồng.


  Xem thêm tại website : BepHuuThang.Vn

  - Máy hút mùi nhập khẩu cao cấp chính hãng
  - Bếp từ cao cấp giảm giá sock

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam