Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Gia Sư Lớp 9 Hà Nội

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi xedap216, 25 Tháng năm 2016.

 1. xedap216 New Member

  Luyện thi lớp 9 lên lớp 10
  Gia sư luyện thi lớp 9 lên lớp 10 – trang bị kiến thức vững vàng cho các em học sinh tự tin bước vào kỳ thi chuyển cấp.
  Kỳ thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10 sẽ thi ba môn chính đó là toán, ngữ văn và tiếng anh. Trong ba môn này có lẽ gây khó khăn nhất đối với hầu hết học sinh, chính là môn ngữ văn, bài thi môn ngữ văn gồm hai phần lớn là phần tiếng việt và phần văn học. Một số bạn học sinh sử dụng cách học thuộc văn mẫu nhưng điều này sẽ làm cho các em nhanh quên do có quá nhiều bài văn cần phải học, nắm rõ được điểm yếu của các em Trung tam gia su Ha Noi với đội ngũ Gia sư tại Hà Nội đã đưa ra những phương pháp học môn văn hiệu quả. Sử dụng mô hình sơ đồ tư duy để nắm rõ các ý chính của bài thơ, bài văn, sau đó từ các ý chính triển khai ra các ý phụ nhỏ, lẻ. Bên cạnh, gia sư còn hướng dẫn cho học sinh lối hành văn, những kiểu mở bài, kết bài sáng tạo, cùng những câu văn giàu hình ảnh giúp hấp dẫn người đọc, người chấm bài, đạt điểm cao trong kỳ thi
  Bên cạnh môn văn “khó đạt điểm tuyệt đối” thì môn toán là môn cực kỳ quan trọng, gồm hai phần đại số và hình học. Gia sư Hà Nội sẽ ôn tập cho các em đầy đủ tất cả các dạng bài có trong đề thi như rút gọn biểu thức, giải bài toán bằng cách lập phương trình, giải phương trình, biện luận phương trình, tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất, bài hình học đường tròn, quỹ tích,… Học sinh được làm thành thạo các bài cơ bản, rồi làm quen với dạng bài nâng cao để đạt được số điểm tuyệt đối. Ngoài việc truyền đạt kiến thức, gia sư còn hướng dẫn cho các em cách trình bày bài toán một cách ngắn gọn, hợp lí, chặt chẽ nhằm rút ngắn thời gian làm bài, tập trung cho những câu có tính phân hoá cao.
  Môn tiếng anh có lẽ là môn dễ lấy điểm hơn so với hai môn còn lại. Cấu trúc đề thi được chia thành nhiều phần nhỏ: phát âm, trắc nghiệm khách quan, chia động từ, viết lại câu và bài đọc,… Bám sát vào cấu trúc đề thi Gia sư Hà Nội sẽ ôn tập cho các em đúng trọng tâm, chú trọng nhiều vào phần bài đọc và viết lại câu và phát âm, đây là những phần mà học sinh thường gặp nhiều lỗi sai khi làm bài. Với phương pháp học luôn nhắc lại kiến thức, bổ sung những kiến thức còn hổng, và nâng cao những mẫu câu viết lại câu giúp các em làm được trọn vẹn đề thi. Gia sư sẽ cho các em làm bài đọc, điền từ theo từng chủ đề và có những danh sách từ mới liên quan để học sinh ghi nhớ lâu hơn. Sau mỗi buổi học gia sư môn toán, gia sư môn văn, gia sư môn tiếng anh luôn củng cố lại kiến thức và kiểm tra từ vựng cho học sinh giúp các em chủ động trong việc học tập.
  [IMG]
  Tương lai của con cái phụ thuộc vào quyết định đúng đắn, sáng suốt của cha mẹ. Hãy để những gia sư tại nhà nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm giúp con em bạn có điều kiện học tập tốt nhất, người thầy giỏi sẽ giúp học trò thành đạt. Gia sư sẽ đào tạo giúp các em học sinh thi đỗ vào trường chuyên, trường trung học phổ thông công lập danh tiếng. Con em mình có được học trong những ngôi trường ấy không điều đó một phần do sự lựa chọn của quý phụ huynh.
  Với đội ngũ Gia sư nhiều năm kinh nghiệm luyện thi cho rất nhiều em đạt kết quả cao vào các trường danh tiếng tại Hà Nội như THPT chuyên ĐHSPHN, Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Ams, Lương Thế Vinh, Nguyễn Tất Thành…Hãy liên ngay với Trung Tâm Gia sư Hà Nội chúng tôi chuyên lĩnh vực gia sư sẽ mang lại sự hài lòng cho quý phụ huynh.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam