Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Gia sư hóa hà nội

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi xedap216, 27 Tháng năm 2016.

 1. xedap216 New Member

  MÔN HÓA-NỖI SỢ HÃI CỦA NHIỀU HỌC SINH
  Thưa các bậc phụ huynh, môn Hóa học được Bộ GD-ĐT bắt đàu đưa vào trong chương trình lớp 8. Có thể nói đây là môn học mà rất nhiều em học sinh cảm thấy sợ hãi vì có quá nhiều công thức không chỉ là công thức phân tử rồi công thức cấu tạo, cách gọi tên hay hàng trăm phương trình hóa học khác nhau mà các em phải nhớ, chưa kể đến hàng loạt công thức tính toán. Nhiều bậc phụ huynh hỏi chúng tôi rằng tại sao con nhà tôi học giỏi toán , tư duy logic cao mà không hiểu sao với môn hóa lại khó khăn như vậy?
  [IMG]
  Để giúp các em khắc phục những khó khăn đó chúng tôi xin giới thiệu đến quý trung tâm gia sư tại Hà Nội uy tím- chất lượng đó là Gia sư Tận Tâm. Ở đó, gia sư Hà Nội là giáo viên, sinh viên của các trường danh tiếng như ĐHSPHN, ĐHKHT, ĐH Giáo dục-ĐHQGHN... họ có điểm thi đại học môn hóa từ 8 trở lên, bên cạnh đó họ có kinh nghiệm cũng như kĩ năng truyền đạt tốt giúp các em sẽ học tập tốt môn hóa.
  Gia sư Tận Tâm- Uy tín-Chất lượng

  Hotline: 0128.216.1990- 0965.618.030

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin