Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giá sách treo tường tiện dụng phong cách hiện đại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sunvina123, 3 Tháng mười 2016.

 1. sunvina123 Member

  Tham khảo một số thiết kế sản phẩm giá sách treo tường hiện đại được thiết kế giúp bạn tích kiệm được không gian nhà, tham khảo để tìm ra một mẫu giá sách treo tường phù hợp nhất với không gian nhà mình.
  Mục đích khi thiết kế ra chiếc giá sách treo tường đó chính là giúp bạn tận dụng thêm không gian nhà mình, đó là một sự lựa chọn tốt nhất với những không gian phòng nhỏ và không có đủ diện tích sử dụng một chiếc giá để sách lớn.
  1, Giá sách gỗ công nghiệp GHS-2106
  Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số thiết kế Giá sách treo tường
  Mô tả: Giá sách đẹp GHS-2106 được kết hợp giữa khung sắt sơn tĩnh điện và gỗ công nghiệp phủ melamine mang đến những sản phẩm vô cùng bền đẹp. Sản phẩm được thiết kế độc đáo bạn có thể lm giá sách , kệ trưng bày hay vách ngăn …. Giá sách sử dụng được nhiều không gian khác nhau phù hợp với mọi gia đình.
  Màu sắc: 12 màu sắc mine chuẩn GO HOME, bạn tới cửa hàng để lựa màu
  Giá bán: 3.800.000đ
  [IMG]
  2, Giá sách thiết kế độc đáo GHS-2104
  Tham khảo thiết kế Kệ tivi
  Mô tả: Giá sách đẹp, giá trưng bày GHS 2103 được kết hợp giữa khung sắt sơn tĩnh điện và mặt gỗ phủ melamine tạo nên sản phẩm chắc chắn bền đẹp.sản phẩm được thiết kế độc đáo bạn có thể lm giá sách, kệ trưng bày hay vách ngăn …. Giá sách sử dụng được nhiều không gian khác nhau. 12 màu gỗ melamine giúp bạn dễ dàng chọn sản phẩm phù hợp với không gian gia đình bạn. Sản phẩm được sản xuất bởi NỘI THẤT GO HOME được bảo hành trong 12 tháng.
  Màu sắc: 12 màu sắc mine chuẩn GO HOME, bạn chọn màu tại cửa hàng
  Giá bán: 3.200.000đ
  [IMG]
  Mua giá sách treo tường bng g nhn khuyến mi siêu ln
  Khi mua bộ bàn ăn giá rẻ tại Ni tht Go Home bạn được đảm bảo về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí và bảo trì trọn đời cho sản phẩm. Hãy gọi: 04.6655.3777 hoặc 04.6685.3377 để được các chuyên viên tư vấn tậm tâm nhất.
  • Tag liên quan : Sofa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam