Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giá phòng của các dich vụ đặt phòng khách sạn online

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 17 Tháng chín 2016.

 1. creative Member

  dich vụ đặt phòng khách sạn online ( OTA )

  Các dich vụ đặt phòng khách sạn online chính là những đại lý Kinh doanh , chuyên cung cấp các báo cáo về khách sạn và các dich vụ đặt phòng. Họ nhận được một phần huê hồng phê duyệt việc giới thiệu quý khách hàng đến với các khách sạn.
  Khá giống như những đại lý vé máy bay , đại lý xổ số truyền thống nhưng các OTA cung cấp dich vụ đặt phòng khách sạn online hoàn toàn. Vì thế , bạn có khả năng ngồi nhà và đặt phòng khách sạn , yên tâm đi du lịch mà không phải lo âu đi tìm khách sạn khi đến nơi.
  Người ta gọi những dich vụ đặt phòng khách sạn online như thế là các OTA ( Online Travel Agent – Tạm dịch là “Đại lý du lịch trực tuyến” ). Đây là một xu hướng Kinh doanh đang phát triển rất nhanh. Và các OTA thì luôn có những lợi thế mà bản thân từng khách sạn không bao giờ có.
  kinh nghiệm đặt phòng khách sạn online

  Và dưới đây là những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn online bạn cần lưu ý trước khi đi du lịch. Những kinh nghiệm này có khả năng ứng dụng với phần lớn dich vụ đặt phòng khác nhau nhé.

  [IMG]
  Các dich vụ OTA có cơ sở dữ liệu rất lớn

  Một điểm cộng của các dich vụ đặt phòng online là họ có lượng dữ liệu đánh giá của quý khách hàng rất lớn. Mỗi khi đặt khách sạn , bạn có khả năng tìm thấy những đánh giá , kinh nghiệm đặt phòng hay những trải nghiệm của các quý khách hàng tại khách sạn nha trang đã đi trước trên đó. Vì vậy , các dich vụ OTA này khiến bạn cảm thấy tin cậy hơn về chất lượng khách sạn.
  Các dich vụ đặt phòng khách sạn online cực kỳ chú trọng việc thu nhặt các trở về , đánh giá từ quý khách hàng. Đó là những dữ liệu giúp họ có những báo cáo Kinh doanh , đánh giá để nâng cao chất lượng dịch vụ…Và nhiều trường hợp , họ sẽ hủy giao kèo với những khách sạn có chất lượng quá kém.
  Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi đặt phòng qua các dich vụ trung gian này vì họ cung cấp các báo cáo khách quan hơn từ kinh nghiệm của nhiều người. Với mỗi đánh giá sau mỗi lần đặt phòng , có khả năng bạn sẽ được các dich vụ này ưu đãi cho những đơn đặt phòng tiếp theo nữa.
  Đảm bảo Thanh toán

  Bạn sẽ yên tâm hơn khi đặt phòng và Thanh toán qua các dich vụ đặt phòng trung gian này vì họ có các chính sách hủy phòng , hoàn tiền rất rỏ rành. Điều này khó có khả năng có được khi đặt phòng trực tiếp với khách sạn.
  Khi bạn đặt phòng trực tiếp với khách sạn phú quốc và sau thời gian ấy cần hủy phòng thì đó là cả một câu chuyện dài về các thủ tục hoàn tiền. Ngược lại , với những xác nhận rỏ rành với các dich vụ đặt phòng OTA , các khách sạn cũng yên tâm hơn và không phải lo âu về các đơn đặt phòng giả hoặc sự tranh đua không có lợi cho sức khỏe của các đối thủ.
  So sánh giá phòng

  Giá phòng của các dich vụ đặt phòng khách sạn online nổi tiếng thường không chênh lệch nhau nhiều. Tuy nhiên , một số dich vụ không nổi tiếng lắm thường đẩy giá lên cao sau thời gian ấy sẽ nói là đang có giảm giá , khuyến mại cực lớn để xứng đáng được đề nghị hoặc đề xuất việc đặt phòng.
  Để tìm được trang đặt phòng khách sạn có giá thấp nhất , bạn hãy sử dụng công cụ HotelsCombined. Đây là trang so sáng giá phòng giúp bạn tìm được chức vị đặt phòng có giá rẻ nhất. HotelsCombined kết hợp so sánh giá phòng của nhiều trang đặt phòng nổi tiếng như Gotrip.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam