Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giá niềng răng không mắc cài ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 19 Tháng bảy 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Chào nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em muốn thực hiện niềng răng không mắc cài có thể tháo lắp Invisalign để thuận tiện cho việc giao tiếp với khách hàng. Bác sĩ có thể cho em biết giá niềng răng không mắc cài là bao nhiêu? (Ngọc Vân – Đồng Nai)
  Trả lời:
  Ngọc Vân thân mến!
  Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc về giá niềng răng không mắc cài đến nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau.
  Thế nào là niềng răng không mắc cài?

  [IMG]
  Hình ảnh sử dụng niềng răng không mắc cài tại nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
  Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng bằng vật liệu trong suốt Invisalign, một trong những phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay. Ngoài việc điều trị hiệu quả các tình trạng hô móm do răng, hàm răng không đều đặn mất thẩm mỹ, niềng răng Invisalign có thể giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn bởi khả năng tháo lắp dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh răng miệng.
  Khách hàng sử dụng niềng răng không mắc cài Invisalign sẽ được lấy dấu răng, sau đó tạo ra nhiều khuôn răng để điều trị cho từng giai đoạn, càng về sau thì kích thước sẽ nhỏ hơn.
  [IMG]
  Vật liệu niềng răng không mắc cài Invisalign trong suốt được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu
  Vật liệu niềng Invisalign được nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn.
  >>> xem nguồn: Giá niềng răng không mắc cài
Tags: nieng rang

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam