Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giá niềng răng hô các loại

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nganaleteam, 21 Tháng ba 2016.

 1. nganaleteam Member

  Các vấn đề răng miệng như răng thưa, răng hô hay các răng mọc không đều hiện nay không còn là vấn đề khó giải quyết đối với mọi người. Những khiếm khuyết về răng như hiện tượng răng hô dù là tự nhiên hay do nhiều lý do tác động thì vẫn có rất nhiều người vẫn sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để chỉnh hình lại hàm răng của mình. Một hàm răng đều và đẹp góp phần rất lớn để mọi người có được sự tự tin và thành công trong công việc và giao tiếp. hiện nay cách chỉnh hình răng hô được nhiều người lựa chọn nhất chính là niềng răng. Nhưng niềng răng ở mức độ nào và với mức giá niềng răng hô là bao nhiêu được cho là phù hợp?

  [IMG]
  Niềng răng hô khiến người dùng yên tâm hơn
  Sở dĩ nhiều người lựa chọn phương pháp niềng răng hô hơn là phẫu thuật vì cơ bản niềng răng vẫn cho người bệnh có cảm giác chắc chắn hơn phẫu thuật. Mặc dù thời gian niềng răng khá dài và giá niềng răng hô cũng khá đắt nhưng cũng còn tùy vào tình trạng răng hô của từng người. phương pháp niềng răng tuy có tác dụng chậm chạp mà chắc chắc, có thể từ từ chỉnh chiếc răng cần thiết vào đúng vị trí để hàm răng được đẹp hơn mà không gây ra nhiều tác dụng phụ cũng như các tác động mạnh khiến hàm răng không chắc chắn.
  Giá niềng răng hô ở nhiều mức độ
  Nếu người bệnh chọn phương pháp niềng răng hô thì có thể lựa chọn áp dụng 1 trong 2 cách niềng răng phổ biến sau đây là cách đeo mắc cài hoặc niềng răng bằng khay niềng răng trong suốt Invisalign. Niềng răng hô bằng cách đeo mắc cài thông thường ở các phòng khám nha khoa có 6 loại khác nhau với sáu mức giá khác nhau như sau:
  - Niềng răng mắc cài thường trọn gói: 24 triệu
  - Niềng răng mắc cài kim loại (tự buộc) trọn gói: 35 triệu
  - Niềng răng mắc cài pha lê trọn gói: 35 triệu
  - Niềng răng mắc cài bằng sứ trọn gói: 35 triệu
  - Niềng răng mắc cài sứ (tự buộc) trọn gói: 50 triệu
  - Niềng răng mặt trong (mắc cài mặt lưỡi) trọn gói có mức giá đắt nhất là trong khoảng từ: 75 đến 78 triệu
  [IMG]
  Niềng răng bằng khay niềng trong suốt Invisalign khác với niêng răng hô bằng cách đeo mắc cài. Giá niềng răng hôkhay niềng trong suốt Invisalign tốn bao nhiều đều phụ thuộc vào mức độ răng hô của bạn. Nếu tình trạng răng của bạn bị hô càng nặng thì sẽ càng tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên cũng có mức giá niềng răng cụ thể đối với loại Niềng răng bằng khay niềng trong suốt Invisalign như sau: - Nếu răng hô ở mức độ nhẹ thì giá niềng răng thường là: 70 triệu/ trọn gói
  - Răng hô ở mức trung bình giá trọn gói sẽ là 80 triệu.
  - Răng hô ở mức độ khó giá trọn gói là 100 triệu một đợt trị liệu.
  Chính vì sự an toàn và phù hợp của bản thân mà người bệnh cần phải khám rõ ràng về tình trạng răng hô của mình trước lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất với sức khỏe và tình trạng tài chính.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay