Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Giá nâng ngực thẩm mỹ là bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi susutran504, 4 Tháng mười một 2015.

 1. susutran504 Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Tôi có tìm hiểu trên mạng khá nhiều thì thấy mức giá nâng ngực thẩm mỹ mỗi nơi mỗi khác nhau khiến tôi rất hoang mang. Cho tôi hỏi tại sao có tình trạng giá nâng ngực thẩm mỹ chênh lệch nhau như thế này? Người khách hàng như tôi biết lựa chọn như ra sao đây? Cảm ơn
  (Thu Hoài, Hà Nội)
  >> nâng ngực nội soi

  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
  Chào bạn Thu Hoài!
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi giá nâng ngực thẩm mỹ về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
  Nâng ngực đã không còn xa lạ đối với phái đẹp hiện đại. Nhờ sự ra đời của phương pháp này, chị em được sở hữu vòng 1 quyến rũ để gia tăng tự tin và củng cố hạnh phúc gia đình. Nhiều người còn không ngần ngại khoe với bạn bè, đồng nghiệp về “đôi gò bòng” hấp dẫn của mình cho thấy nhu cầu và góc nhìn về phẫu thuật thẩm mỹ đang có xu hướng ngày càng tích cực. Tuy nhiên, tình trạng giá nâng ngực thẩm mỹ khá lộn xộn trên thị trường hiện nay cũng dễ khiến khách hàng cảm thấy “đau đầu” trong lựa chọn.


  [IMG]
  Giá nâng ngực thẩm mỹ – Ảnh minh họa
  Tại sao giá nâng ngực thẩm mỹ lại chênh lệch nhiều?

  Có thể thấy, tình trạng niêm yết giá nâng ngực tại các thẩm mỹ viện hiện nay không theo một quy định hay sự thống nhất nào. Chủ yếu giá vẫn được đặt ra theo cảm tính của người chủ doanh nghiệp sau khi xem xét một vài yếu tố chi phí và đối thủ cạnh tranh… Điều này dẫn tới sự chênh lệch về giá cả và chất lượng gây ảnh hưởng tới quyền lợi của người tiêu dùng.
  Thực tế, giá nâng ngực thẩm mỹ phải được quy định dựa trên một số yếu tố chính như sau:
  + Chất lượng công nghệ dịch vụ. Nguồn gốc của kỹ thuật nâng ngực được ứng dụng xuất phát từ đâu? Được chuyển giao theo hình thức nào?…
  + Tay nghề bác sĩ thực hiện có đảm bảo hay không? Cần tìm hiểu tên tuổi và mức độ nổi tiếng của người bác sĩ này trên thị trường qua các kênh mạng hoặc người thân.
  + Nguồn nguyên vật liệu phẫu thuật xuất xứ từ đâu? Nếu bạn được sử dụng túi ngực trôi nổi kém chất lượng từ Trung Quốc, thì chắc chắn giá thành sẽ rất rẻ.
  + Chế độ hậu phẫu, bảo hành có rõ ràng, cụ thể hay không? Có phiếu bảo hành minh bạch?...
  (Còn tiếp...)  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Giá nâng ngực thẩm mỹ
Tags: nâng ngực

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam